WEBSITE TỔNG HỢP DÀNH CHO LẬP TRÌNH VIÊN

Website tổng hợp dành cho lập trình viên

Là website tin tức dành cho lập trình viên, chúng tôi tập trung xây dựng một website đơn giản, điều mà hầu hết các coder mong chờ khi lướt tin hơn là các thiết kế lung linh như những dạng website khác. Không múa riều qua mắt thợ, giao diện của website được thiết kế hướng sự tập trung vào nội dung tin bài và mang điều gì đó mới mẻ, thú vị mỗi lần trải nghiệm.

Website tập trung vào 7 chuyên mục chính liên quan đến các lĩnh vực mà lập trình viên quan tâm như Công nghệ thông tin, Game, Internet, Marketing Online, Nghề lập trình, thế giới số, Thương mại điện tử. Mỗi chuyên mục liên tục cập nhật tin bài mỗi ngày với tốc độ nhanh chóng. Cài đặt tính năng lấy tin tự động giúp quản trị viên giảm nhẹ phần việc của mình hơn rất nhiều.

Đã có website tin tức tổng hợp, web tin tức chuyên mảng kinh doanh, web tin tức về bất động sản và đầu tư, website tin tức chuyên môn thời trang,… hoàn toàn có thể khi chúng ta thiết kế website tin tức dành cho lập trình viên. Đó là ý tưởng mà đối tác cũng là đơn vị sở hữu website tổng hợp dành cho lập trình viên chia sẻ với Salestop1 khi yêu cầu thiết kế website tin tức chuyên nghiệp.

Website được thiết kế chuẩn SEO bằng công nghệ hiện đại nhất. Bên cạnh đó, không làm lập trình viên thất vọng khi họ có thể đọc tin bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bằng bất cứ thiết bị di động nào như cách họ vẫn làm với các dự án của mình. website tổng hợp dành cho lập trình viên được code chuẩn di động và hiển thị thông minh, bắt mắt dù xuất hiện trên thiết bị nào.

Công nghệ thiết kế website tin tức

Tương tự như công nghệ thiết kế website thuộc các lĩnh vực khác, tại Salestop1, chúng tôi cung cấp hai dạng thiết kế website tin tức là thiết kế website WordPress và thiết kế web code tay.

Nếu chỉ dừng lại ở nhu cầu cung cấp tin tức thì WordPress là nền tảng web hỗ trợ rất tốt cho các dự án website tin tức và được nhiều đơn vị lựa chọn.

WordPress đứng đầu danh sách các nền tảng mở hỗ trợ tốt nhất đối với hoạt động SEO cho website và thân thiện với điện thoại di động do Google đề xuất. Hơn thế nữa, tốc độ tải trang tin tức trên nền tẳng WordPress không hề làm bạn thất vọng. Đọc giả có thể truy cập nhật chóng vào từng chuyên mục kể cả website có chứa các file media như video có dung lượng lớn.

Song song với việc lựa chọn nền tảng làm web, Salestop1 còn tối ưu công nghệ Front End trên giao diện website. Công nghệ này giúp cho website xuất hiện mượt mà, hiệu ứng sinh động. Lập trình viên khéo léo cắt chuẩn từng Pixel ảnh, từng chi tiết hiển thị tinh tế trên giao diện ở chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, với những website mới xây dựng, lượng tin bài có sẵn và tốc độ cập nhật tin tức rất quan trọng để là hài lòng nhu cầu của đọc giả cũng như thu hút đọc giả đến với website nhiều hơn. Một công cụ phổ biến được các nhà phát triển website tin tức lựa chọn là Plugins lấy tin bài tự động.

Chức năng lấy tin bài tự động cho website tin tức

Nhằm giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng, đầy đủ và bao phủ thông tin trên mọi lĩnh vực, chức năng lấy tin bài tự động cho website là một giải pháp hữu hiệu. Cài đặt Plugins lấy tin bài tự động, website liên tục được cập nhật bài viết từ mọi website tin tức khác. Đồng thời tính năng Spin nội siêu cấp đảm bảo không bị trùng lặp, không vi phạm lỗi của Google.

Chức năng lấy tin bài tự động đặc biệt thích hợp với những website tin tức mới, chưa đủ nguồn tin phục vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc cập nhật tin tức nhanh chóng, thường xuyên giúp đọc giả hài lòng hơn khi truy cập website của bạn.

Công ty Salestop1 – Chuyên gia trong mảng thiết kế website tin tức

Hãy liên hệ với Salestop1 để được tư vấn chi tiết hơn về kế hoạch thiết kế và phát triển website tin tức.

Trãi qua 8 năm hoạt động, Salestop1 không gì tự hào hơn khi tất cả các dự án của chúng tôi đều nhận được sự hài lòng của khách hàng và không hề ngại gần gì khi cho những lời khen có cánh. Tất cả là thành quả của quá trình tập trung phát triển một dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và luôn giữ vững phong độ bất chấp yêu cầu khó khăn từ khách hàng.

Luôn đi theo tôn chí hoàn hảo là yếu tố dẫn đầu, mọi dự án qua tay Salestop1 đảm bảo đạt chất lượng đẳng cấp 5 sao.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook