ỨNG DỤNG MUA GIÀY THỂ THAO TRỰC TUYẾN

Có thể được coi như khu dành cho khách hàng có sở thích với giày thể thao, ứng dụng mở ra một khu chợ trực tuyến chuyên mua bán giày thể thao. Tại đây, người mua cũng có thể trở thành người bán và ngược lại, tạo nên một không gian mua sắm tuyệt vời cho các bạn trẻ.

Ứng dụng mang đến trải nghiệm mua sắm giày trực tuyến trên mô hình C2C. Tích hợp thông báo trực tuyến đến khách hàng đang theo dõi sản phẩm, tự động cập nhật thông tin...

Ứng dụng theo mô hình C2C, tích hợp thông báo trực tuyến đến khách hàng, hỗ trợ đăng tin rao vặt hết sức đơn giản dành cho người dùng, đưa ứng dụng trở thành khu chợ quen thuộc chuyên về mặc hàng giày thể thao.

Chuyên gia thiết kế app di động - Salestop1

Thiết kế phần mềm di động đang được nhiều công ty lựa chọn để phát triển, đặc biệt là các Startup trong lĩnh vực công nghệ hiện nay. 

Với kinh nghiệm nhiều năm và hợp tác với hầu hết là các đối tác nước ngoài về thiết kế app, gia công Outsource, phần mềm điện thoại di động, Salestop1 là công ty hàng đầu Việt Nam trong lãnh vực này. Chúng tôi luôn cập nhật và nghiên cứu công nghệ mới liên tục để sản phẩm tạo ra luôn theo kịp xu hướng công nghệ của thế giới và là những sản phẩm độc nhất.

Thiết kế app là lựa chọn của nhiều Startup, là xu hướng Marketing mới được dự báo sẽ đem lại hiệu quả cao cho các thương hiệu.

Chỉ cần bước vào quán cafe, hay những khu vực công cộng, rất dễ để chúng ta thấy rất nhiều người sử dụng ứng dụng di động. Đó có thể là app game, ứng dụng ẩm thực, ứng dụng sức khỏe, ứng dụng giao thông,... Có thể nói điện thoại thông minh ra đời đã thay đổi thói quen cuộc sống hằng ngày của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. App phục vụ cho nhu cầu giải trí, hỗ trợ cho nhiều hoạt động hằng ngày. Người dùng ngày càng chú ý và nắm bắt nhanh hơn đối với bất kì xu hướng mới của công nghệ. Đó là cơ hội để các nhà cung cấp ứng dụng, các Startup phát triển các dự án của mình, cũng là hướng  để các marketer phát triển ý tưởng tăng trưởng cho thương hiệu.

Marketing và ứng dụng di động

Marketing sẽ sử dụng ứng dụng di động như thế nào khi để phát triển ứng dụng, lại phải thêm một bước xây dựng kế hoạch Marketing cho ứng dụng.

Có một cách mà một vài chuyên gia Marketing hiện nay đang sử dụng trong chiến lược phát triển sản phẩm của mình là tạo một ứng dụng hỗ trợ cho sản phẩm chính mà công ty đang cung cấp. Với cách thức này, ứng dụng sẽ kích thích sự hứng thú của người dùng đến sản phẩm của bạn hơn. Thông qua đó, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng.

Liên hệ với Salestop1 khi bạn có nhu cầu thiết kế ứng dụng di động độc đáo dù bạn là đơn vị cung cấp ứng dụng, các Startup hay Marketer của một nhãn hàng.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook