ỨNG DỤNG GIẢI TRÍ TRỰC TUYẾN

ỨNG DỤNG GIẢI TRÍ

Ứng dụng giải trí trực tuyến là kênh giải trí trực tuyến dành cho khán giả thích xem phim và các chương trình giải trí trên TV.

Ứng dụng giải trí trực tuyến có tất cả bộ phim đang hot nhất hiện nay từ truyền hình đến điện ảnh, tất cả các chương trình TV trong nước và nước ngoài, tha hồ để khán giả theo dõi và cập nhật thường xuyên những chương trình mới nhất.

Truy cập Ứng dụng giải trí trực tuyến bạn sẽ thấy, Phim14 hay Phimmoi cũng chẳng có gì ấn tượng. Là một kênh giải trí mới, điều mà ứng dụng giải trí có thể mang lại là trải nghiệm xem phim mượt mà, không giật lắc và đặc biệt là không quảng cáo tràn lan, không bị ám ảnh virus.

Ứng dụng giải trí trực tuyến

Ứng dụng giải trí trực tuyến được thực hiện cũng bởi Salestop1. Ứng dụng cung cấp đến người dùng trải nghiệm xem phim, chương trình giải trí tuyệt vời với tốc độ truy cập nhanh nhất, trải nghiệm xem mượt mà mà nhất.

Ứng dụng tương thích với tất cả các nền tảng điện thoại thông minh hiện nay. Giao diện tăng trải nghiệm người dùng. Dung lượng vừa phải. Được tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Thị trường giải trí trực tuyến hiện nay đang rất thiếu một ứng dụng xem phim đúng chuẩn, một ứng dụng chuyên cung cấp những chương trình giải trí trên TV thú vị. Mặc dù khi tìm kiếm trên các cửa hàng ứng dụng bạn vẫn có thể lọc ra một danh sách dài tuy nhiên, không nhiều trong số đó mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Nhưng, với Ứng dụng giải trí trực tuyến được thực hiện bởi Salestop1 với công nghệ lập trình cao cấp nhất cùng sự sáng tạo tuyệt đỉnh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệp tuyệt vời nhất.

Lập trình ứng dụng xem phim trên Smartphone

Salestop1 cung cấp dịch vụ thiết kế và lập trình ứng dụng di động trên điện thoại thông minh. Chúng tôi liên tụccập nhật và ứng dụng công nghệ mới vào từng dự án lập trình ứng dụng của mình, điều đó mang đến cho không chỉ khách hàng mà còn có cả người dùng của bạn những trải nghiệm công nghệ phần mềm hoàn hảo nhất.

Hãy kiểm chứng điều này qua từng dự án của chúng tôi cũng như vui lòng liên hệ ngay với Salestop1 để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ và kế hoạch phát triển.

 

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook