TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Thiết kế website học trực tuyến không có nghĩa chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ này cho các cơ sở giáo dục chính thống. Rất nhiều kiến thức trong cuộc sống cần được hướng dẫn để mọi người có thể tiếp thu nhanh hơn so với tự mài mò nghiên cứu. Trong xu thế mà kinh doanh bất động sản đang là ngành hot và rất nhiều nhân viên mới, những người chưa có nhiều kinh nghiệm và cần tích lũy cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc để tăng thêm động lực cho bệ phóng trong sự nghiệp của mình thì dịch vụ dạy học của Trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản ra đời rất đúng lúc.

Trong danh sách các dự án đã hoàn thành tại Salestop1, Trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản thuộc dạng thiết kế website học trực tuyến chuyên cung cấp cac bài giảng đặc biệt dành cho các đối tượng đặc biệt – đó là các chuyên viên Sales tại các công ty, tập đoàn bất động sản.

Với mong muốn đưa dịch vụ của mình đến với tất cả những người có nhu cầu,Trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website có thể tạo cho họ một hệ thống website chuẩn SEO bên cạnh các yếu tố cần thiết khác của một website. Và đó chính là Salestop1.

Thiết kế website giới thiệu trung tâm dạy học trực tuyến 

Trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản không cung cấp các khóa học trực tuyến. Tất cả các khóa học đều được đăng ký và hướng dẫn theo cách thức truyền thống là đăng ký tại trung tâm. Nhiệm vụ chính của Trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản là giới thiệu trung tâm đến với mọi học viên tiềm năng.

Dựa trên yêu cầu của Trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản, chúng tôi thiết kế website tối ưu các tiêu chí của một website giới thiệu.

 • Tên dịch vụ cùng với Logo thương hiệu được đặt ở trung tâm tầm nhìn của người truy cập. Logo được cắt HTML chuẩn từng Pixel cho hình ảnh sắc nét, dễ nhận dạng.
 • Để tối ưu khả năng tương tác của học viên từ website tới mạng xã hội, cũng như dễ dàng liên lạc với trung tâm, các nút liên kết như Facebook, Twitter, Youtube, Instagram, LinkedIn được đặt ngay phía trên góc trái giao diện. Phía đối diện là các thông tin liên lạc quan trọng.
 • Để người truy cập chú ý và tiềm hiểu thêm về Trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản, chúng tôi thiết kế và lập trình thanh menu nổi bật. Kích thước lớn hơn bình thường và sử dụng biểu tượng mô tả thay vì chỉ dùng text đơn điệu.
 • Ở định dạng đơn giản,Trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản vẫn có thể đăng tải các đoạn video giới thiệu trung tâm và dịch vụ của mình. Video vẫn được tải mượt mà trên bất kì trình duyệt nào nhờ vào lập trình cắt chuẩn HTML5 và CSS3.
 • Liên quan đến HTML5 và CSS3, đây là công nghệ hỗ trợ tối ưu SEO Onpage hiệu quả nhất hiện nay. Áp dụng công nghệ hoàn hảo này vào thiết kế website Trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản, học viên và các khách hàng tiềm năng có thể truy cập và tham khảo thông tin trên bất kỳ phương tiện di động nào. Bên cạnh SEO, chuẩn Responsive là công nghệ quan trọng thứ hai trên website giới thiệu.
 • Trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản muốn cung cấp cho khách hàng những khóa học miễn phí nhưng đó không phải là các khóa học được dạy trực tuyến hoặc hiển thị công khai trên website. Giải pháp đơn giản là cho phép khách hàng đăng ký thông tin và nhận phần thưởng là các bài giảng từTrung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản bằng cách tải tài liệu về máy cá nhân. Giao diện đơn giản, yêu cầu thông tin ngắn gọn là cách thu hút sự quan tâm của khách hàng.
 • Phần giới thiệu ngắn gọn các khóa học được đào tạo tại trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản hiển thị ngay sau một lượt cuộn chuột. Thông tin được trình bày rõ ràng bằng hình đại diện và nội dung tóm tắt ấn tượng.
 • Chuyên mục Blog hỗ trợ SEO luôn quan trọng với kiểu website giới thiệu và nó được đặt ngay bên dưới các thông tin về khóa học .
 • Footer hiển thị các thông tin liên lạc và điều hướng quan trọng.
 • Thiết kế website giới thiệu chuẩn SEO, bên cạnh các yếu tố kỹ thuật, giao diện trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản được thiết kế theo xu hướng thiết kế phẳng, tinh tế và bắt mắt.

Như vậy, hoàn thiện trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản, Salestop1 đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của đối tác, xây dựng một hệ thống website chuyên nghiệp va tối ưu, góp phần đưa thương hiệu trung tâm đào tạo trực tuyến về bất động sản đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Công ty thiết kế website Salestop1

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín.

Các dịch vụ đang được cung cấp tại Salestop1 bao gồm:

 • Thiết kế website trọn gói
 • Thiết kế website WordPress
 • Cắt HTML – Dịch vụ Outsource
 • Thiết kế web-app – Phần mềm quản lý website chuyên nghiệp
 • Lập trình di động chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, hoàn thành hoàn hảo trên 400 dự án của khoảng 350 đối tác trong và ngoài nước, Salestop1 hoàn toàn tự tin là dịch vụ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể trao gửi niềm tin cho các dự án tâm huyết của mình.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook