Top những thủ thuật seeding facebook tốt cho bạn

Top những thủ thuật seeding facebook tốt cho bạn

Quản trị viên 1

Việc tìm hiểu để seeding Facebook hiệu quả thì đặc điểm Groups và các thành viên trong Groups là rất cần thiết.

Với hàng tỉ người dùng, mạng xã hội Facebook đang trở thành kênh bán hàng khá nhộn nhịp, thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng kinh doanh online, nhất là các chị đang làm văn phòng và các mẹ bỉm sữa. Các mẹ mới chỉ đơn thuần là quẳng ảnh sản phẩm, kèm giá, số điện thoại và spam tứ tung các thể loại Groups, và không cần biết hiệu quả ra sao và cách mọi người phản ứng như thế nào. Để bán hàng trên Facebook hiệu quả, thì yếu tố seeding groups Facebook là không thể thiếu. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm ra cách seeding Facebook hiệu quả thì có đến hơn 90% vẫn chưa làm tốt.

Nếu muốn có nhiều người quan tâm đến bài viết của mình, các bạn cần có phương pháp seeding bài viết Facebook khôn ngoan hơn để tiếp thị sản phẩm hiệu quả.Trong bài viết này tôi xin chia sẻ đến các bạn cách seeding Group Facebook hiệu quả nhất, mà những người đón đầu xu hướng họ đã và vẫn đang áp dụng cách này. Với các mẹ có đầu tư hơn chút thì lại mua phần mềm seeding, hay các tool seeding Facebook hàng loạt… Người dùng Facebook không phải là những con robot, họ sử dụng Facebook và mua hàng online ngày càng thông minh và có chọn lọc hơn.

Trước tiên muốn seeding facebook groups đạt hiệu quả tốt nhất thì các Groups đầu vào bạn cũng cần chọn lọc để có tương tác tốt.

Hướng dẫn cách seeding Group Facebook hiệu quả

Bước 1. Đầu tiên để có thể seeding Group Facebook hiệu quả bạn cần hiểu rõ phong cách, đặc điểm của Group đó như thế nào.

Tìm hiểu về các nhóm tính cách đa số của các thành viên, độ tuổi, họ quan tâm đến gì, và phong cách tương tác của họ như thế nào?

Bạn có thể hiểu đơn giản group facebook là 1 cộng đồng do admin sáng lập, hay chỉ đơn thuần là  nơi chia sẻ kinh nghiệm về học tập, cuộc sống… với rất nhiều thành viên tham gia có thể cùng tìm hiểu về 1 vấn đề nào đó, và khi tham gia đương nhiên cần tuân thủ các quy định trong group đó do admin đưa ra.

Tìm hiểu về các nhóm tính cách đa số của các thành viên, độ tuổi, họ quan tâm đến gì, và phong cách tương tác của họ như thế nào?

Bước 2. Cách quảng cáo bài viết và sản phẩm đến các thành viên trong Group

Đương nhiên khi bạn đăng bài viết làm sao bạn trở thành 1 trong những thành viên nổi bật và mong muốn có được nhiều lượt tương tác nhất, uy tín trong group…Làm được điều này thì chắc hẳn không phải là dễ mình xin lưu ý đến các bạn 1 số chú ý sau:

 • Chuẩn bị

Bằng cách dựa vào những bài được chia sẻ nhiều bên trong group đó, xem các comment cũng như vào facebook cá nhân của admin để tìm hiểu, khi đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về group cũng như đánh giá được chất lượng của group đó ra sao. Nghiên cứu về Group bạn tham gia: hãy cố gắng lựa chọn được 1 group thật chất lượng để seeding bài viết trên đó về chủ đề đang muốn hướng đến sản phẩm của bạn, có nên tham gia hay không, và tham gia có đem lại hiệu quả không?

Hãy xem qua những bài viết trong group có nhiều lượt like, share về những chủ đề gì, cách viết ra sao để hiểu rõ hơn về group, và rút ra kinh nghiệm cho bài viết của mình.

Bạn cần tìm hiểu xem thành viên trong group là những đối tượng nào, họ cần tìm hiểu những thông tin gì để khi viết nội dung mình chia sẻ được thông tin hữu ích, được nhiều người trong group quan tâm, chú ý. Để việc định hướng nội dung sao cho phù hợp.

Nội dung chia sẻ cần thân thiện tạo sự cởi mở cũng như chia sẻ những kinh nghiệm mình có được để tạo sự tin tưởng cho các thành viên trong group.

Một điều rất quan trọng khi seeding Facebook không thể bỏ qua đó là khung giờ nào các thành viên trong group online nhiều nhất nữa nhé.

Và 1 trong những điều không thể thiếu được là hãy chú ý xem trong group đang thiếu gì. Điều này bạn có thể tham khảo ở 1 số trang group khác để rút ra được kinh nghiệm. Và cũng cần chú ý làm sao kết hợp được với dịch vụ mình muốn đưa đến các thành viên trong group, nhằm đem lại lợi ích.

Chú ý đến quy định của group

Khi seeding quảng cáo chú ý làm sao không đụng chạm đến lợi ích của admin trong nhóm nhé. Như vậy sẽ không hề có lợi cho bạn chút nào cả. Đặc biệt là những bạn tham gia group để làm thương hiệu. Và đương nhiên nội quy và thành viên là do admin đưa ra và quyết định, nên bạn cũng nên chú ý tránh va chạm với admin để bị kích ra khỏi group khi mà bài viết của bạn đăng, chia sẻ đã tạo được chỗ đứng trong group rồi.

Ngay từ đầu mình có đề cập đến, mỗi group đều đưa ra quy định riêng về cả bài viết, cũng như video…nên hãy dành thời gian tìm hiểu kĩ những nội quy của group nhé xem nội dung nào được post, nội dung nào không…

 • Chuẩn bị nội dung

Theo kinh nghiệm của mình nếu các bạn có nhiều thời gian thì có thể tạo khoảng 10 nick facebook, có thể dùng để coment qua lại tạo độ tin tưởng cho bài viết.

Một thủ thật rất nhỏ mình muốn chia sẻ đến các bạn đó là hãy kết bạn thật nhiều với bạn bè trong group để mỗi khi bạn đăng hay chia sẻ vấn đề gì thì họ đều nhận được thông báo, và quan tâm hay xem bài viết của bạn.  Và facebook cũng luôn ưu tiên hiển thị các bài post của bạn bè ra newfeed hơn. Cũng như góp phần tương tự sự tương tác, chia sẻ kết nối các thành viên trong facebook cá nhân với nhau.

Hãy post bài với nội dung thật hay, mà mang tính chia sẻ kinh nghiệm chứ đừng hướng bài viết theo tính quảng cáo. Như vậy sẽ không tạo được độ tin tưởng cho người đọc, và thu hút được khách hàng đến sản phẩm của bạn hướng đến.

Nick tạo nên để avata ấn tượng có thể là cô gái dễ thương, hoặc nhân vật nào đó đang gây hot làm sao để tạo được sự thu hút, cũng như tin tưởng cho đó là facebook thật. Kết bạn với thật nhiều bạn bè, lựa chọn giới trẻ là chủ yếu, vì thời gian online nhiều và mặt hàng seeding trên facebook  đa số chủ yếu phù hợp với giới trẻ.

Trên đây vừa là những chia sẻ về cách seeding group facebook hiệu quả, đã rất nhiều bạn thành công và thu lại lợi nhuận đáng kể từ cách seeding này. Hy vọng với những thông tin vừa rồi đã giúp các bạn có thêm được cách seeding facebook mang lại hiệu quả tốt. Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.

Có 1 Bình luận

 1. Ro mah dư

  Ro mah dư

  04/07/2020 09:08:53

  E cần tv

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook