THIẾT KẾ WEBSITE VỀ VĂN HỌC CHO TRẺ EM

 Website văn học dành cho các em thiếu nhi Anh Quốc. Các nhà phát triển website muốn tạo môi trường luyện tập Online để các em tiếp xúc với vẻ đẹp lấp lánh của văn học và phát triển trí tưởng tượng phong phú. Đó sẽ là cơ sở làm rung chuyển những tâm hồn non trẻ và giúp các em cảm nhận một thế giới bao la, rộng lớn nên thơ và đầy màu sắc

Dự án website văn học dành cho thiếu nhi được thiết kế và phát triển bởi Salestop1 hợp tác cùng đối tác đến từ Anh quốc.

Xem qua giao diện của Website văn học cho trẻ em, dù không còn là thiếu nhi nhưng đảm bảo bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi mà sắc tươi sáng cùng nét vẽ vui nhộn, hồn nhiên của các họa tiết được sử dụng cho trang chủ và toàn bộ website.

Website Về văn học cho trẻ em

Website văn học là một sân chơi trên cơ sở một website mở, nơi các em có thể chia sẻ các câu chuyện của mình bằng các bài văn ngắn. Website văn học vừa là sân chơi vừa là nơi để các em rèn luyện khả năng văn học của mình.

Trang chủ website được phân bố cục đơn giản, chứa đầy đủ các nội dung chính để phụ huynh và các em học sinh khi truy cập sẽ nhanh chóng làm quen và sử dụng các ý đồ của từng chuyên mục sao cho hiệu quả nhất.

Các bài viết trên Website văn học được phân chia theo các dạng chuyên mục khác nhau, dựa trên độ tuổi và theo từng chủ đề quen thuộc với cuộc sống của mình.

Đó là cách những người quản lý Website văn học muốn xây dựng website mang đặc trưng riêng của mình. Vậy còn về chức năng của website thì như thế nào?

Giao diện website văn học cho trẻ em

Giao diện của Website văn học được thiết kế dành riêng cho website với những hình ảnh rất tinh tế mang chất riêng của Website văn học. Nhìn vào đấy bạn dễ dàng nhận ra màu sắc chủ đạo của website chính là màu cam – đen vui tươi và hồn nhiên.

Để hình ảnh giao diện hiển thị đẹp mắt ngoài tài năng của chuyên viên thiết kế đó còn là sự tinh tế trong từng thao tác cắt HTML của các lập trình viên Front End tại Salestop1. Cắt HTML, convert PSD to HTML là một công đoạn quan trọng trong khâu thiết kế website. Bên cạnh sử dụng công nghệ HTML5/ CSS3 mới nhất, các lập trình viên còn phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chuyển đổi từ bản cứng sang giao diện website động linh hoạt, thân thiện với mọi hệ điều hành và các thiết bị có liên quan.

Cắt HTML chuẩn di động cũng là một yếu tố cực kì quan trọng để website tương thích với mọi kích thước màn hình của mọi thiết bị. Ngoài tương thích với điện thoại di động thông minh (một yêu cầu bắt buộc khi thiết kế website), giao diện hiển thị của website còn linh động hiển thị đẹp mắt dù được truy cập trên Laptop, Tablet hoặc bất cứ kích thước màn hình nào khác. Đó là nhờ công nghệ tiên tiến HTML5/ CSS3.

Thiết kế website học trực tuyến – Thiết kế website văn học cho trẻ em

Ở Salestop1, chúng tôi phân loại Website văn học là webiste học trực tuyến, một dạng thiết kế website trường học. Tùy theo mục đích của mỗi trung tâm mà chúng tôi có những tư vấn định hướng thiết kế và phát triển website khác nhau. Điển hình Website văn học là một website về học trực tuyến nhưng được xây dựng và phát triển như một website mở. Mọi người, đó có thể là những người lớn yêu văn chương nhưng đặc biệt vẫn dành cho các em thiếu nhi có môi trường Online hiện đại học hỏi và thể hiện khả năng văn học của mình.

Chúng tôi đã làm gì khi thiết kế một website mở về văn học trực tuyến cho các em thiếu nhi?

Đầu tiên, như đã đề cập ở đầu bài, đó là giao diện cực đẹp, lung linh và phù hợp với đối tượng truy cập mà website hướng tới.

Đó là tính năng website mở để mọi người dễ dàng tham gia và chia sẻ các bài viết của mình.

Quy trình tham gia của các thành viên là một đặc điểm của thiết kế trải nghiệm người dùng. Thao tác đăng kí/ đăng nhập đơn giản, nhanh chóng và khả năng bảo mật cực kỳ cao.

Về tốc độ tải trang, đảm bảo người dùng hoàn toàn hài lòng vì mọi thứ hiển thị trong tích tắc, không có thời gian để bạn suy nghĩ đến việc chuyển sang những trang khác. Đó là cách mà chúng tôi định hướng xây dựng website của khách hàng cũng là định hướng của Salestop1.

Nhìn chung, Website văn học với giao diện tươi vui cùng những tính năng thân thiện và hữu ích, Salestop1 đã thực sự đáp ứng tốt nhất yêu cầu của dự án thiết kế website giáo dục trực tuyến này. Nếu bạn cũng đang ấp ủ một dự án thiết kế website tương tự Website văn học cho trẻ em, hãy nhấp ngay vào nút Yêu cầu báo giá để chúng tôi có cơ hội trao đổi và tư vấn về dự án cùng bạn.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook