Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

GIÁ 7.000.000VNĐ

Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức hữu ích theo nhu cầu của bản thân mỗi người. Theo đó, thiết kế website học trực tuyến trở thành nhu cầu của khá nhiều cá nhân, đơn vị cho những mục đích khác nhau. Tìm hiểu thông tin để xác định được tiến hành làm web học trực tuyến ở đâu, như thế nào với tính năng ra sao để việc hoàn thiện website theo nhu cầu diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

Những lợi ích của thiết kế website khóa học trực tuyến

Học tập là nhu cầu của bất kỳ ai, không ngừng. Dù là nam hay nữ, già hay trẻ thì việc học hỏi cũng là thường xuyên, liên tục và không ngừng nghỉ. Chính vì thế, có thể lựa chọn phương pháp học tập phù hợp là chuyện mà mỗi người nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng cho chính mình. Khi có thể học tập với phương án thích hợp chắc chắn sẽ giúp mỗi người có được khả năng bổ sung kiến thức cho bản thân hiệu quả và tiện lợi nhất.

Trong nhiều hình thức khác nhau thì việc học trực tuyến mang tới nhiều lợi ích, nhiều điểm cộng. Bởi thế mà việc thiết kế web học trực tuyến được thực hiện ngày càng nhiều. Tiêu biểu trong đó phải kể tới là:

 • Giúp người học tiết kiệm thời gian hiệu quả: học trực tuyến tức là bạn có thể tham gia vào bài giảng, vào khóa học bất kỳ khi nào, bất kỳ ở đâu. Vì thế, không mất thời gian cho việc đi lại, cũng có thể tận dụng được khoảng thời gian trống hiệu quả. Vì thế, học online trở thành lựa chọn lý tưởng giúp việc học tập được đáp ứng, với thời gian hợp lý, tránh những lãng phí không cần thiết.
 • Giúp người học tiết kiệm chi phí tối đa: không mất tiền bạc cho việc đi lại, có thể nghe lại bài giảng nhiều lần nếu có nhu cầu, chi phí hợp lý,… giúp việc học trực tuyến có thể đem lại khả năng tiết kiệm tiền bạc cho mỗi người tới mức tối đa. Chính điều đó giúp việc học tập có được lợi ích, hiệu quả lý tưởng như mong muốn.
 • Mở ra không gian học tập thoải mái, dễ chịu nhất: bạn có thể chọn không gian mà mình thích, bản thân thấy thoải mái nhất để bắt đầu bài học. Có thể là ở nhà, ở quán cà phê,… hay nơi nào tiện nhất. Lúc này, một không gian thoải mái để học tập dễ dàng, đem tới hiệu quả cao là điều mà chúng ta có thể đạt được.
 • Hỗ trợ giúp lưu trữ tài liệu học tập hiệu quả: nếu như việc lưu trữ tài liệu thông qua sách vỡ gây ra khá nhiều những phiền phức thì nay vấn đề được giải quyết bằng phương án học online. Có thể lưu trữ tài liệu, bài giảng ngay trên máy tính, thậm chí là điện thoại đi động,… vừa chủ động, dễ dàng đồng thời giúp việc tìm kiếm đạt kết quả cao hơn. Chính điều đó giúp việc học tập của bản thân mỗi người được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, còn nhiều những ưu điểm nổi bật, những lợi thế mà việc học online mang tới cho mỗi người. Chính vì thế, tiến hành thiết kế web học trực tuyến trở thành xu hướng mới, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tiềm năng của website học trực tuyến

Từ những lợi ích của việc học trực tuyến mang lại cho hiện nay, xu hướng người học cũng đang dần chuyển sang phương pháp học online thay vì truyền thống. Vì vậy mà thấy được tiềm năng của việc thiết kế website dạy học trực tuyến và hiệu quả của nó.

 • Nhu cầu học tập của con người là không ngừng nghỉ với khối lượng kiến thức bao la, rộng lớn.
 • Mỗi người lại có nhu cầu học tập, trau dồi thêm kiến thức ở một lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế, website dạy học trực tuyến được cung cấp đa dạng có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu đó.
 • Mạng internet phát triển mạnh mẽ, thiết bị kết nối mạng như máy tính, máy tính bảng, điện thoại,… trở nên phổ biến giúp hỗ trợ cho quá trình học trực tuyến của mỗi người.
 • Phương án học tập này mang tới nhiều lợi ích, có thể phù hợp với mọi đối tượng người học. Vì thế, việc lập trình web eleaming trở thành sự lựa chọn lý tưởng.
 • Thiết kế web học trực tuyến phù hợp với mọi bộ môn, mọi lĩnh vực giảng dạy và học tập. Vì thế việc học online càng trở nên tiện lợi, đa dạng và phong phú hơn.

Từ tiềm năng, cùng số lượng người học tăng lên từng ngày thì thiết kế website chất lượng, cung cấp các khóa học chất lượng trở thành lựa chọn lý tưởng, phương án hợp lý nhất nhằm phát triển phương pháp học tập tiện lợi này. Tiến hành làm website học trực tuyến chất lượng, đầy đủ các tính năng cần thiết để ứng dụng hiệu quả cao theo nhu cầu.

Các tính năng cơ bản cần có khi thiết kế website học trực tuyến

Trang chủ

Có nhiều tính năng, nhiều module cần được hoàn thiện đầy đủ khi tiến hành hoàn thiện trang web hỗ trợ cho nhu cầu học tập trực tuyến của con người. Trong đó, Trang chủ cần được đảm bảo thiết kế đầy đủ để phát huy được giá trị của mình. Cung cấp những thông tin cơ bản, định hướng phát triển của website. Thông qua đó, người học có thể phần nào xác định đây có phải là địa chỉ học tập lý tưởng cho bản thân mình hay không.

Mỗi cá nhân, tổ chức khi phát triển web cung cấp các khóa học trực tuyến cần chú ý tới việc hoàn thiện thông tin tại trang chủ. Thông qua đó, quảng cáo hình ảnh, khẳng định giá trị, định hướng phát triển của mình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đó cũng là cách để thu hút được lượng người học tăng lên đáng kể.

Bảo vệ video

Các video cung cấp thông tin, video bài giảng là một phần quan trọng, cơ bản cần có đầy đủ trong một web học trực tuyến. Chính vì thế, khi lập trình website dạy học online thì chú ý tới tính năng bảo vệ video cần được tích hợp đầy đủ. Nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ lợi ích cung cấp dịch vụ của cá nhân, hay doanh nghiệp.

Tình trạng video tự do tải về, sử dụng tràn lan sẽ không xuất hiện. Thông qua đó, với việc tạo ra bài giảng chất lượng sẽ giúp bạn có thể độc quyền được nó, không bị bất kỳ người dùng nào xâm phạm. Điều này vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới chất lượng website, ảnh hưởng tới khả năng thu hút người học và lượng học viên duy trì đều đặn.

Vì vậy, khi tiến hành thiết kế website học trực tuyến thì chú ý tới tính năng bảo vệ video cần được chú ý. Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp sẽ ứng dụng những công nghệ mới nhằm đảm bảo việc có thể bảo vệ cho mọi video được tải lên website đạt kết quả tốt đẹp nhất. Mọi vấn đề đều không có khả năng xuất hiện, gây ra những phiền toái không mong muốn.

Trong một website học trực tuyến thì video nội dung bài học được coi là giá trị cốt lõi, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của trang web đó. Vì vậy, chú trọng tới việc bảo vệ kỹ lưỡng và đầy đủ là việc mà mỗi người cần chú ý thực hiện. Điều đó đảm bảo giúp duy trì được chất lượng cao, sức hút của website học trực tuyến so với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp khi hoàn thiện website học online thì tính năng bảo vệ video cần đảm bảo có thể:

 • Tạo ra server để chứa các video được tạo ra để đảm bảo có thể lưu trữ hiệu quả, an toàn. Nhất là khi video có dung lượng khá nặng nên một server riêng sẽ giúp hoạt động của website được hiệu quả, mượt mà và ổn định nhất.
 • Ứng dụng máy chủ chứa video có cấu hình cao, sở hữu dung lượng lớn, có khả năng mở rộng khi có nhu cầu và hoàn toàn không giới hạn. Từ đó việc lưu trữ lại những video đã tạo ra, phục vụ cho việc cung cấp bài giảng tới người dùng đạt hiệu quả như ý.
 • Hỗ trợ chặn mọi phần mềm để tải video thông dụng, từ các trình duyệt phổ biến,… Bảo vệ được video trên website hiệu quả, tránh việc bị đưa ra sử dụng tràn lan, khó kiểm soát.

Thiết kế website học trực tuyến với tính năng thanh toán online

Mỗi tính năng khi được tích hợp đầy đủ và phù hợp với lĩnh vực mà chúng ta theo đuổi sẽ giúp trang web được đánh giá cao hơn, nhận phản hồi tích cực từ phía người dùng. Trong đó, khi thiết kế website dạy học trực tuyến thì chú ý tích hợp đầy đủ tính năng thanh toán online là việc cần tiến hành.

Hiện nay, việc thanh toán online trở thành lựa chọn cơ bản cho việc thực hiện các giao dịch trực tuyến. Vì thế, khi thiết kế website học online thì có thể chú ý tới việc tích hợp tính năng thanh toán online là việc cần làm. Nó giúp trang web được đánh giá cao hơn, mang tới tiện lợi cho người học và đảm bảo vấn đề được giải quyết trong thời gian nhanh chóng nhất.

Có thể tích hợp nhiều hình thức thanh toán, giao dịch mua khóa học khác nhau để người dùng lựa chọn. Thông qua đó việc có thể chọn khóa học phù hợp, thanh toán nhanh chóng, tham gia học tập được thực hiện hiệu quả nhất.

Chống copy nội dung – text

Một tính năng cũng không kém phần quan trọng khác chính là khả năng chống copy nội dung. Từ đó, mọi bài viết, mọi thông tin được chia sẻ trên website sẽ được bảo vệ tới mức tối đa. Việc không bị copy nội dung đăng tải lên trang web giúp chúng ta tạo ra được website học trực tuyến độc quyền.

Lúc này, thỏa sức sáng tạo, thỏa sức tạo ra những nội dung chất lượng. Điều này giúp chúng ta không lãng phí chất xám, cũng giúp việc thu hút được học viên tham gia mua khóa học, tham gia vào quá trình học tập được dễ dàng hơn. Và khi lập trình website elearning đòi hỏi chúng ta phải đặc biệt quan tâm.

Thiết kế website học trực tuyến đa ngôn ngữ

Thiết kế website học online không đơn giản chỉ là việc hỗ trợ một ngôn ngữ chính mà còn có nhiều hơn những ngôn ngữ khác để lựa chọn. Từ đó việc tiếp cận đối với khách hàng tiềm năng đạt hiệu quả cao.Phù hợp mọi đối tượng người dùng, có thể truyền tải thông tin mà mình muốn hiệu quả. Việc tạo ra trang web học online đa ngôn ngữ chắc chắn sẽ giúp việc tăng thêm số lượng người tham gia mua khóa học, tiến hành học tập đạt kết quả như ý muốn.

Thông thường, những ngôn ngữ chính được sử dụng là Anh, Việt, Trung, Hàn,… Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kiến thức được cung cấp mà việc tính toán, cân nhắc chọn những ngôn ngữ được sử dụng có thể cân đối một cách hài hòa nhất.

Kinh nghiệm kinh doanh khóa học

Đối với các giáo viên, giảng viên thì cung cấp kinh nghiệm kinh doanh khóa học là tính năng hữu ích, vô cùng cần thiết. Thông qua đó việc có thể tìm hiểu, có được kinh nghiệm riêng, xác định mình nên làm gì để việc bán khóa học do bản thân tạo ra đạt hiệu quả cao. Chính từ những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích đó mà việc có thể đảm bảo cho website được đưa vào sử dụng hiệu quả, mang tới lợi ích lớn nhất cho những giảng viên lựa chọn tạo ra bài giảng, bán ra thị trường có được lượng lớn người quan tâm.

Từ những chia sẻ việc xác định nên tạo ra video bài giảng, hay nội dung bài giảng như thế nào, chia sẻ ra sao,… cũng như mọi thông tin hữu ích khác đều được cung cấp. Thông qua đó, có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh, thu lợi nhuận lớn hơn đồng thời khẳng định được chất lượng giảng dạy của mỗi giảng viên đạt kết quả tốt hơn.

Thêm vào đó, ở tính năng này có thể tạo ra một diễn đàn riêng để các giảng viên có thể chia sẻ thông tin, kinh nghiệm của bản thân. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho phát triển website, nâng cao chất lượng cho trang web và cũng giúp cho mỗi giảng viên có thêm nhiều học viên tham gia học tập hơn.

Các chức năng trong hệ thống

Chú ý cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết trong hệ thống cũng là điều cần được chú ý khi tiến hành thiết kế website học trực tuyến. Thông qua đó, việc hoàn thiện được trang web chất lượng, ứng dụng đạt kết quả như ý là điều mà chúng ta có thể thực hiện được.Trong đó, tùy thuộc vào từng đối tượng mà những chức năng cần có cũng khác nhau.

Đối với giáo viên, giảng viên

Đối với người giảng dạy, cung cấp các bài giảng thì những chức năng cần có, cần được đảm bảo đầy đủ như:

 • Chức năng làm bài tập để chuyển qua được bài học mới.
 • Tính năng cung cấp các đề thi trắc nghiệm thử cho học viên.
 • Chức năng tạo ra khó học có thời gian, học viên cần gia hạn để tiếp tục học tập.

Đối với những học viên

Việc thiết kế website dạy học trực tuyến bên cạnh hoàn thiện chức năng dành cho giảng viên thì đối với học viên cũng cần có đầy đủ những chức năng cần thiết. Khi đó, việc học tập của mỗi người mới đạt được hiệu quả cao như ý:

 • Tính năng làm bài tập tổng kết để qua bài giảng mới.
 • Làm các đề thi trắc nghiệm thử đánh giá kết quả học tập.
 • Gia hạn thời gian học tập cho khóa học mình quan tâm.

Liên hệ

Trong module liên hệ có thể cung cấp mọi thông tin từ địa chỉ, hotline, email,… để người dùng khi truy cập dễ dàng nắm bắt theo nhu cầu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động của website khi cung cấp dịch vụ tới người dùng. Không chỉ vậy, nó còn là cách để thể hiện được sự minh bạch, uy tín trong hoạt động của trang web đó.

Bởi thế, khi thiết kế website dạy học online thì chú ý tới việc cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong mục liên hệ là việc cần làm. Qua đó việc tiếp cận được khách hàng, có thêm nhiều hoạt động mua bán khóa học được diễn ra thuận lợi như ý.

Kinh nghiệm thiết kế website học trực tuyến

Thiết kế được trang web dạy học trực tuyến, bán khóa học hiện nay trở thành một xu hướng mới khi nhu cầu học online của con người tăng cao. Tuy nhiên, muốn có được lợi ích, có được hiệu quả cao nhất đòi hỏi mỗi người phải tìm hiểu, cân nhắc và có được kinh nghiệm cho riêng mình. Mỗi cá nhân, đơn vị khi muốn lập trình web eleaming cần lưu ý một số vấn đề cơ bản, quan trọng:

 • Trước tiên, việc mà chúng ta cần làm là xác định mục đích sử dụng website của mình là gì. Dạy học trực tuyến, bán khóa học,… hay cho nhu cầu, mục đích cụ thể nào. Chỉ khi xác định được mục tiêu dành cho trang web mới giúp việc tính toán thiết kế như thế nào, cần những tính năng gì,… được tính toán và cân đối hợp lý nhất.
 • Tìm hiểu thông tin, có thể tham khảo những trang web dạy học online nổi tiếng, được đánh giá cao, phản hồi tích cực từ phía người dùng đang hoạt động. Thông qua những tham khảo thực tế đó giúp mỗi người có thể hiểu biết và đưa ra được quyết định cuối cùng thích hợp cho chính mình. Từ đó việc tạo ra website riêng biệt, chất lượng hoàn thiện trở nên đơn giản hơn.
 • Cân nhắc và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website học trực tuyến uy tín và chuyên nghiệp hiện nay. Có nhiều công ty chuyên thiết kế web hoạt động trên thị trường khiến chúng ta khó khăn trong việc đưa ra quyết định sau cùng cho chính mình. Lúc này, lựa chọn hợp lý giúp việc ứng dụng theo nhu cầu, với sản phẩm chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn.
 • Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp dựa trên nhu cầu thực tế, dự toán chi phí để có được quyết định thích hợp. Chất lượng cao, giá thành hợp lý mới giúp việc sử dụng website có được giá trị cao, lợi ích lý tưởng nhất.
 • Để việc tạo ra trang web học trực tuyến chất lượng thì tìm hiểu thông tin, tư vấn từ phía công ty thiết kế website là việc nên làm. Chia sẻ chuyên nghiệp của họ sẽ giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm thuận lợi, suôn sẻ và chất lượng cao.

Website demo https://academy-demo.salestop1.vn/

Tài khoản: admin@gmail.com

Pass: 123456

Bạn có thể thanh toán khóa thử khóa học bằng tài khoản này

Số thẻ: 4111111111111111
Tên thẻ: Nguyen Hue
Ngày: 10/2023
CVV: 123
OTP: 123456

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook