Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Quản trị viên 0

Con đường thẳng tắp đầy hoa cho các công ty lữ hành giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt – Thiết kế website du lịch

Sự hợp tác giữa các dịch vụ du lịch với bạn thông qua website.

Những bài viết thu hút sự chú ý của người đọc.

Và còn gì nữa, những yếu tố cần có trên website du lịch mà bạn sắp vận hành?

Một chức năng đặt tour hoàn hảo.

Thiết kế website du lịch

Nếu muốn thành công, bạn chỉ có một giải pháp duy nhất là ở đây cùng họ. Nhưng hơn thế, một website du lịch được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang về cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Tôi sẽ không bàn về lý do tại sao bạn cần sở hữu một website du lịch vì chúng ta đều rõ, khách hàng của bạn đang ở đây, trên mạng Internet này.

Các hướng đi thú vị - xây dựng website du lịch

Đối với một công ty thiết kế web, làm website du lịch rất thú vị, chúng tôi thỏa sức tạo ra rất nhiều những mẫu website ấn tượng. Vì cùng thuộc mảng thiết kế website du lịch, nhưng cách thức hoạt động cũng như khách hàng hướng tới khác nhau, việc thiết kế sẽ khác nhau.

 • Thiết kế website giới thiệu công ty du lịch 
 • Thiết kế website Blog du lịch
 • Thiết kế chuyên trang du lịch
 • Thiết kế website đặt tour du lịch
 • Thiết kế website giới thiệu khu du lịch

Đối với mỗi kiểu website khác nhau, chúng tôi có các kỹ thuật thiết kế riêng để website hướng đến đúng đối tượng mục tiêu. Bên cạnh đó, các mảng như thiết kế website khách sạn, thiết kế webiste giới thiệu Resort, thiết kế website nhà hàng,… cũng là một phân mảng thuộc thiết kế web du lịch.

Hãy cho chúng tôi biết khi bạn có câu trả lời, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thức thực hiện chúng. Lựa chọn nào dành cho bạn trong những kiểu website được chúng tôi liệt kê trên đây!

Thiết kế website du lịch – Con đường rộng mở dành cho Startup

Với những gì mà chúng tôi đã liệt kê chứng minh rằng, phát triển du lịch, có rất nhiều cách kinh doanh thú vị. Blog du lịch cũng là một ý tưởng tiềm năng vì bên cạnh việc bạn thu lợi nhuận từ liên kết với các công ty du lịch khi có “kèo”, bạn còn có thể nhận tiền từ các khoản đặt quảng cáo trên web Blog của mình. Nhất cử lưỡng tiện. Một lưu ý là để hiệu quả lâu dài, bạn nên đầu tư cho mình một cái web tốt, đủ theo bạn suốt chặng đường phát triển. Vì biết đâu, sau một thời gian ngắn làm Blogger, bạn lại có ý tưởng phát triển hơn nữa, lúc này lại khó khăn trong việc nâng cấp.

Đó không phải là một câu “phán” bừa. Tôi có thể đơn cử cho bạn thấy những (chứ không phải một) minh chứng cụ thể về các Startup thành công trong ngành này từ ý tưởng thiết kế website du lịch độc đáo. Bạn biết đến Tripadvisor.com, một Startup du lịch thành công điển hình của thế giới bắt đầu bằng cách phát triển ý tưởng đưa ra một hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ chuyên cung cấp thông tin về du lịch. Đến nay, Tripadvisor xây dựng thành công đế chế du lịch của mình trị giá 6 tỉ đô, một con số đáng mơ ước đối với bất kì công ty nào. Một đại diện khác là website Gadventure.com phát triển từ chương trình một người nay đã thành 2.000 người làm việc tại 23 văn phòng được đặt khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, triip.me là một đại diện Startup du lịch thành công mà bạn nên tìm hiểu.

 

Thế nào là một website du lịch độc đáo

Trên thực tế, việc phân loại các kiểu thiết kế website du lịch như trên nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh của đối tác kinh doanh trong lĩnh vực du lịch. Và nếu bạn đang muốn xây dựng một webite du lịch, hãy xây dựng nó thật ấn tượng. Một trong những cách để làm được điều đó là xây dựng ngay một website có đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp. Khi bạn Google với từ khóa “Amazing travel website” bạn sẽ nhận được hơn 41 triệu kết quả trả về và đứng đầu trong số đó là top 25 website du lịch ấn tượng nhất được lọc ra từ hàng triệu cái khác. Và điều đó chứng minh rằng, bạn có rất nhiều thách thức nếu muốn phát triển trong ngành du lịch này.

Bên cạnh đó, một yếu tố cần được kể đến là thiết kế giao diện web độc đáo. Flat design đang là xu hướng thiết kế đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn ghé thăm triip.me sẽ thấy một giao diện mới mẻ, ấn tượng và thôi thúc sự khám phá từ bạn. Đó là điều mà một giao diện website du lịch cần đạt được.

Tính năng là một trong những yếu tố làm website du lịch trở nên ấn tượng. Như tripadvisor ra đời từ ý tưởng xây dựng một hệ thống dữ liệu dành cho người du lịch, Ivivu.com hướng đến cung cấp cho du khách những sự lựa chọn đáng tin cậy cho tour du lịch của mình,… Các khung Booking nổi bật hiển thị ngay trang chủ website không cho thấy các website được thiết kế giống nhau. Cách thức hoạt động của các booking box cũng không giống nhau vì tính năng của các website không được thiết kế như nhau. Với mỗi ý tưởng mới và khả thi, bạn đã sở hữu một hình thức kinh doanh mới trong ngành du lịch.

Tại Salestop1, chúng tôi sở hữu các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, đam mê sáng tạo và luôn luôn bắt kịp xu hướng thiết kế mới cũng như cập nhật công nghệ lập trình hiện đại nhất. Các sản phẩm website do Salestop1 thực hiện luôn đảm bảo là những sản phẩm đẹp và chất nhất.

Các chức năng cần thiết đối với website du lịch

Như chúng tôi đã nói ở trên, tính năng độc đáo là một trong những yếu tố quan trọng của một website du lịch. Có thể bạn đã biết đến một số tính năng cơ bản, nhưng hãy cùng điểm lại các chức năng cần có khi thiết kế website du lịch xem bạn có note thiếu chức năng nào không:

 • Đặt tour du lịch: Đối với Blog du lịch có thể bỏ qua chức năng này, còn lại chức năng đặt tour Online vừa giúp quá trình đặt tour du lịch trở nên dễ dàng hơn, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty du lịch. Một tính năng nâng cao nữa là khách hàng có thể không cần đăng nhập vẫn có thể book tour bằng cách điền thông tin trên form mẫu có sẵn.
 • Quản trị (CSM): Trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng, tính tùy biến cao. Quản trị viên dễ dàng thêm, xóa, chỉnh sửa những nội dung khi cần thiết.
 • Google Map: cho phép khách hàng tra cứu vị trí nhanh chóng, không cần phải mở nhiều tap trên cùng trình duyệt
 • Blog: chuyên mục được thiết kế chuẩn SEO, cho phép cập nhật không giới hạn tin bài có liên quan đến du lịch. Đăng tải hình ảnh chất lượng cao không ảnh huởg đến tốc độ tải trang.
 • Mã giảm giá: Hiển thị thông tin giảm giá ở các tin mục cần thiết như giá tour, giá vé, giá phòng, …
 • Bảo mật: Hệ thống bảo mật 3 lớp an toàn nhất, chống hack cao
 • Responsive: Công nghệ thiết kế giao diện website tương thích với mọi thiết bị di động, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi tra cứu webiste của bạn.
 • Công thanh toán hiện đại: Tích hợp nhiều công thanh toán Online tối ưu nhất hiện nay, để khách hàng thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất.
 • Mạng xã hợi: Liên kết website du lịch với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.
 • Đánh giá/ Bình luận: Cho phép khách hàng gửi đánh giá, bình luận bên dưới chuyên mục. Quản trị viên được quyền kiểm tra bình luận trước khi cho phép công khai trên web.
 • Công cụ tìm kiếm tối ưu: Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo dạnh mục được mặc định sẵn
 • Chức năng phân loại: Chức năng nâng cao giúp bạn dễ quản lý dữ liệu, khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm hơn dựa vào loại danh mục cụ thể: địa điểm du lịch, gói du lịch, thông tin khách sạn, thông tin tour,…
 • Đa tiền tệ: Hỗ trợ điều chỉnh loại tiền tệ phù hợp
 • Đa ngôn ngữ: Tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, góp phần giúp bạn dễ dàng phát triển website ra nhiều thị trường khác nhau trên thế giới

Và nếu bạn cần code thêm tính năng độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Trên đây chỉ là một vài tính năng quan trọng trong số rất nhiều chức năng cần có trên website.

Công nghệ thiết kế website du lịch

Tại Salestop1, chúng tôi thực hiện được tất cả các ngôn ngữ lập trình để khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất cho website của mình

 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Lập trình với ngôn ngữ PHP
 • Lập trình ASP.Net, .Net
 • Lập trình JavaSScript

Ngoài ra, website được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO để website tối ưu nhất, áp dụng công nghệ Responsive và thiết kế giao diện UX/ UI độc quyền.

Gói thiết kế website du lịch tại Salestop1

 • Tốc dộ load trang nhanh
 • Code website trên nền tảng chuẩn SEO
 • Miễn phí hosting 1 năm không giới hạn băng thông và dung lượng
 • Code chức năng riêng theo yêu cầu
 • Áp dụng công nghệ web đáp ứng (Responsive)
 • Bảo trì trọn đời và đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7, bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hỗ trợ.
 • Thiết kế giao diện độc quyền nếu chọn gói thiết kế cơ bản
 • Miễn phí tên miền quốc tế

Liên hệ và báo giá

Vui lòng chat để được tư vấn cùng với Salestop1

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook