THIẾT KẾ WEB ĐẶT PHÒNG, ĐẶT TOUR GIỐNG VNTRIP , IVIVU , BOOKING

Áp dụng xu hướng thiết kế cuộn trang trong thiết kế website năm 2018 thay thế thao tác click chọn thông thường. Khi người dùng quen với website thì cuộn trang là xu hướng thiết kế tiện dụng nhất.

Đó là tổng quan những gì bạn có thể thấy trên một website du lịch. Vậy còn công nghệ bên trong là gì?

Chúng tôi chọn WordPress làm nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp. Một bộ theme chuyên nghiệp dành cho công ty du lịch.

Các yếu tố trên giao diện thiết kế phẳng giúp mở rộng không gian trên website, hình ảnh hiển thị trực quan. Sắp xếp các yếu tố trên Layout hợp lý. Màu sắc phối hợp hài hòa mang đến trải nghiệm truy cập website du lịch vui vẻ hơn.

Những yếu tố quan trọng trên website giới thiệu công ty du lịch

Thiết kế website WordPress hiện là nền tảng web được nhiều người dùng lựa chọn, kể cả cá nhân và doanh nghiệp lớn. Giá trị mà nền tảng này mang lại cho người dùng là hệ quản trị nội dung tuyệt vời, nhiều tính năng hiện đại phù hợp, một hệ thống website chuẩn SEO hoàn thiện và trên hết là chi phí thiết kế hợp lý.

Thiết kế Theme WordPress độc quyền nếu công ty du lịch yêu cầu một bộ giao diện độc quyền. Thiết kế phẳng được thể hiện ấn tượng nhất trên nền tảng website WordPress.

Áp dụng công nghệ Front End gồm HTML5/ CSS3 và JavaScript góp phần tăng vẻ sinh động cho website, hiệu ứng hiển thị mượt mà, tinh tế.

Tính năng book vé Online là một trong những tính năng quan trọng nhất trên website giới thiệu công ty du lịch. Lịch Book vé chi tiết ngày tháng, thời gian đến và đi, tên tour, loại tour,… Mọi thông tin được chuyển về hệ thống. Có trang quản trị riêng giúp công ty quản lý đơn hàng, khách hàng theo quy trình chuyên nghiệp.

Tính năng hiển thị chương trình khuyến mãi chuyên nghiệp, dễ dàng thêm mới, thay đổi, chỉnh sửa tùy theo kế hoạch của công ty.

Và, nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ ngay với Salestop1 – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook