THIẾT KẾ SẢN PHẨM 3D

Sáng tạo không giới hạn - Hãy biến những ý tưởng sáng tạo nhất của bạn thành hiện thực là câu khẩu hiệu được thể hiện ở đầu trang web. Với câu khẩu hiệu này, các sản phẩm của Thiết kế sản phẩm 3D xứng đáng với ý nghĩa thật sự của nó.

Xuất phát điểm là một yêu cầu thiết kế website bán hàng nhằm đưa các sản phẩm in 3D cực độc đến tay khách hàng kiêm tính năng đặt in online tiện lợi,Thiết kế sản phẩm 3D nhận ra tiềm năng rất lớn của những 3D designers tại Việt Nam. Các nghệ sĩ luôn không ngừng cho ra đời những ấn phẩm thú vị và phù hợp với văn hóa bản địa. Tất nhiên họ luôn khát khao đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng. Thiết kế sản phẩm 3D đã quyết định đứng ra làm cầu nối giữa nghệ sĩ và khách hàng bằng cách sáng lập nên Chợ rao vặt 3D đầu tiên tại Việt Nam

Thiết kế sản phẩm 3D

Các sản phẩm được trình diễn ở Thiết kế sản phẩm 3D là những vậy phẩm ấn tượng độc lạ, Từ những cái mặt nạ, nắm cửa, bệ điện thoại, vòng đeo tay,.. đều là "hàng" chất dành cho những ai thích sưu tầm đồ chơi số lượng có hạn.

Tính năng nổi bật

- Tính năng đọc file 3D trực tiếp trên nền web áp dụng công nghệ độc nhất nhằm hiển thị trung thực file 3D, với hơn 3 định dạng hiển thị.

- Tự động liên kết với Sketchfab cộng đồng in 3D lớn nhất thế giới.

- Tự động tính toán thể tích và cho ra giá gia công sản phẩm chuẩn nhất cho từng loại vật liệu in, kết hợp với giá bản quyền của nhà thiết kế

- Tính năng chia lợi nhuận thông minh giữa người bán và admin, giúp người bán dễ dàng thống kê được kinh doanh, hiệu suất mua hàng.

- SEO chuẩn mực, giao diện tối ưu trên cả điện thoại lẫn máy tính.

Giao diện web nổi bật trên "tone" màu đen xám mạnh mẽ phù hợp với đối tượng khách hàng mà shop hướng đến. Tất cả mẫu và thông tin được thể hiện đầy đủ trên trang to, rõ, sắc nét mà không hề rối mắt nhờ kỹ thuật thiết kế mới tinh xảo.

Đặc biệt, Thiết kế sản phẩm 3D không đơn thuần là cửa hàng chuyên giới thiệu và bán các vật phẩm lạ mắt, nó còn là sân chơi để các bạn thiết kế trình làng các sản phẩm ấn tượng của mình. Nếu bạn có đam mê với thiết kế, đặc biệt thiết kế những món các tính như thế này, hãy tham gia ngay với cộng đồng Thiết kế sản phẩm 3Dđể thỏa đam mê "sáng tạo không giới hạn".

Thiết kế website rao vặt sản phẩm in 3D

Nếu xem Thiết kế sản phẩm 3D là chợ rao vặt thì đây là khu chợ rao vặt 3D ấn tượng nhất, khi tất cả các sản phẩm được rao bán trong chợ thuộc hàng độc nhất, rất khó kiếm ngoài thị trường.

Chợ còn rất tạo điều kiện để các nhà thiết kế, những nghệ sĩ Freelance có môi trường để thể hiện và giới thiệu những tác phẩm độc đáo của mình.

Đến với chợ rao vặt Thiết kế sản phẩm 3D, bạn chỉ có thể hét Wao. Tất cả sản phẩm đều là thật và bạn luôn có cơ hội sở hữu một hoặc một vài trong số chúng.

Thiết kế website giao diện thiết kế phẳng

Website thiết kế giao diện phẳng đang là xu hướng thiết kế được nhiều nhãn hàng, công ty chọn thực hiện cho dự án website của mình.

Dạng thiết kế giúp tối ưu tương tác khách hàng hơn những kiểu thiết kế trước đây. Màu sắc, hình ảnh thiết kế không lung linh, nhấn mạnh vào việc tương tác, nhẹ mắt người dùng.

Đừng lo lắng về chuẩn SEO, mặc dù thiết kế phẳng, những website do Salestop1 thực hiện đảm bảo chuẩn và hỗ trợ SEO hiệu quả.

Ngoài ra, để thiết kế giao diện web phẳng tối ưu, tăng trải nghiệm người dùng, công ty thiết kế chuyên nghiệp đã cập nhật nhiều tính năng tương tác hiện đại, mới nhất.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook