TẬP ĐOÀN THỰC PHẨM UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giới thiệu dự án thiết kế website Tập đoàn thực phẩm

Tập đoàn Thực phẩm là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam do đó, đơn vị thực hiện và công nghệ thiết kế website giới thiệu cũng phải được lựa chọn và tích hợp sao cho tương xứng với những thành tựu và đẳng cấp thương hiệu mà Tập đoàn đã đạt được.

Tập đoàn Thực phẩm  là nhà phân phối thực phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, bao phủ nhiều lĩnh vực kinh doanh thực phẩm hiện tại như nông sản, thủy sản, thức ăn nhanh và kiêm luôn chức năng tìm kiếm, lựa chọn và phân phối nguồn hàng thực phẩm đến nhiều khách hàng trên thế giới.

Xem từ giao diện website, đây là bộ giao diện được thiết kế dành riêng cho Tập đoàn thực phẩm. Màu sắc thương hiệu được thể hiện nổi bật mà không ai không thể nhận ra và ghi nhớ. Logo được đặt nơi trung tâm của phần Header giúp tối ưu nhận diện thương hiệu. Website được dàn trang Layout chuyên nghiệp, từng chuyên mục nội dung được hiển thị rõ ràng, đẹp mắt. Khách hàng khi truy cập có thể nhanh chóng làm quen và bắt kịp những nội dung chính sẽ được thể hiện trên website.

Dù là website giới thiệu về một Tập đoàn vốn xưa nay nội dung thường được hiển thị đơn giản đến nhàm chán thì nay, đối tác của chúng tôi quyết định thay đổi phong cách, bắt kịp với xu hướng thiết kế webste hiện tại để thực hiện bộ giao diện website chuyên nghiệp. Cùng với đó là công nghệ Front End HTML5/ CSS3 mới nhất được sử dụng để cắt HTML, convert PSD to HTML, nhờ đó giao diện hiển thị sinh động hơn, thu hút khách hàng tham khảo thêm nhiều thông tin mà Tập đoàn muốn cung cấp.

Từ công nghệ HTML5/ CSS3, lập trình giao diện chuyên nghiệp, từng phần hiển thị rõ ràng. Đây chính là cách giúp tối ưu website với các công cụ tìm kiếm hiện nay đặc biệt là Google. Thẻ video cũng được tích hợp khéo léo cho phần thể hiện thông tin giới thiệu vừa sống động mà không ảnh hưởng đến chất lượng tải trang như các loại công nghệ trước đây.

Tập đoàn thực phẩm là một website giới thiệu doanh nghiệp điển hình. Bạn sẽ ít thấy sự xuất hiện của các tính năng nâng cao trên website. Tuy nhiên, thay vào đó là công nghệ Front end sẽ đảm nhận vai trò quan trọng nhất, là chìa khóa vàng tác động vào nhận thức, sự quan tâm của khách hàng khi truy cập trên website.

Là website giới thiệu, một trong những điều quan trọng nhất là làm sao được nhiều khách hàng và đối tác biết đến thương hiệu của mình. Ngoại trừ chiến dịch SEO hiệu quả, từ chính website cũng cần đưa cho khách hàng cơ hội quảng bá thương hiệu của mình nếu họ thật sự yêu thích. Đó là lý do website được tích hợp liên kết với nhiều mạng xã hội lớn hiện nay như LinkedIn, Instagram, Facebook, Twitter,…

Mẹo thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng, hiệu quả

Thiết kế website là một lĩnh vực sáng tạo tuy nhiên, đôi lúc cũng có một vài công thức được áp dụng để thao tác thực hiện được tối ưu hơn. Một trong số các công thức được các lập trình viên học thuộc lòng là đối với dạng thiết kế website thuần giới thiệu thì việc quan trọng nhất không phải là đầu tư vào chức năng cao cấp mà là loại công nghệ nào nên được áp dụng và áp dụng như thế nào. Website thuần giới thiệu là dạng website như tập đoàn thực phẩm chỉ tập trung vào giới thiệu tập đoàn và các dự án đang và sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới mà không có thêm nhiều dịch vụ cung cấp kèm theo.

 • Thân thiện là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất trên giao diện một website giới thiệu. Điều đó được thể hiện ở hình ảnh được sử dụng, phân chia bố cục Layout hợp lý, font chữ dễ đọc và những điều hướng thông minh đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó, font chữ đang là chi tiết quan trọng thường được đề cập đến trong các xu hướng thiết kế website đương đại. Lý do của điều này là do mọi người sau nhiều năm làm quen với website nay đã có yêu cầu cao hơn về chất lượng nội dung mà họ nhận được và font chữ là yếu tố trực tiếp tác động vào nhận thức của khách hàng. Font chữ hiện đang được sử dụng phổ biến là kiểu chữ không chân có kích thước khoảng 12px thậm chí là 14px ở một vài trang web mới ra đời.
 • Tiếp đến là những hiệu ứng sinh động khi người dùng thao tác rê chuột hoặc nhấp vào thanh điều hướng. Đó là một phần những trải nghiệm của người dùng mà lập trình viên luôn luôn phải để tâm đến.
 • Tốc độ tải trang luôn được tối ưu ở mức nhanh nhất. Ngày nay, bằng việc sử dụng HTML5/ CSS3 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ tải trang và khả năng thân thiện với mọi trình duyệt.
 • Thiết kế phiên bản di động không còn là dịch vụ cộng thêm mà là yếu tố bắt buột khi thiết kế website nếu bạn muốn trang web của mình thân thiện với Google. Và một lần nữa, HTML5/ CSS3 đã giúp các lập trình viên thực hiện tối ưu yếu tố này trên website giới thiệu doanh nghiệp của bạn.
 • Và cuối cùng cũng là yếu tố quan trọng nhất – Nội dung của website. Bạn sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu phát triển nếu chỉ sở hữu môt bản thiết kế website chuyên nghiệp mà bỏ quên nội dung. Trải nghiệm chuyên nghiệp và các loại công nghệ mới nhất giúp đưa dịch vụ đến với khách hàng nhưng chính nội dung mới là yếu tố quyết định xem khách hàng có chọn dịch vụ, sản phẩm của công ty hay không. Do đó, để hoàn thiện chiến lược kinh doanh, bạn hãy chọn một công ty thiết kế website có uy tín và thực hiện một dự án thật sự chuyên nghiệp và đồng thời cũng phải sở hữu một đội ngũ sản xuất và chăm sóc nội dung trên website sao cho chất lượng nhất.
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook