PHẦN MỀM QUẢN LÍ HÀNG TỒN KHO

Phần mềm quản lý hàng tồn kho là một trong những phần mềm quản lý hàng tồn kho được hoàn thành vào đầu năm 2018 của Salestop1. Phần mềm được lập trình tích hợp nhiều tính năng tối ưu, hỗ trợ nhiều tiện ích cho công việc hàng ngày của nhân viên bán hàng cũng như giúp quản lý của hàng tiện theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày trong chuỗi cửa hàng của mình.

Sử dụng máy tính tiền, quét mã vạch, kiểm tra thông tin đơn hàng trên phần mềm một lần nữa cho chính xác, rồi xuất hóa đơn, thanh toán, đến cuối ngày thì kiểm tra kết quả kinh doanh trong ngày, kiểm tra hàng tồn kho, lên kế hoạch nhập hàng mới. Đó là hầu hết các công việc thường xuyên mà một người bán hàng vẫn làm thường ngày và trong đó, khoảng 70% thời gian làm việc của mình họ phải gắn bó với máy tính và phần mềm trực tuyến.

Đây cũng là tình hình chung ở tất cả các cửa hàng bán lẻ hiện nay. Phần mềm quản lý hàng tồn kho, phần mềm quản lý bán hàng trở thành những phần mềm bắt buộc phải có vì tính tối ưu từ các tính năng của phần mềm mang lại.

Những tính năng quan trọng bên trong phần mềm quản lý hàng tồn kho

              Quản lý hàng tồn kho

Tính năng quản lý tồn kho riêng cho mặc hàng thời trang dựa trên mã Sku của sản phẩm. Mã sản phẩm phụ thuộc vào cách đặt tên mã riêng của cửa hàng.

Sản phẩm trên kho hiển thị đầy đủ mọi thông tin cần thiết và có thể linh động điều chỉnh cho phù hợp với thói quen sử dụng của người quản lý.

Số lượng sản phẩm không giới hạn. Thao tác cập nhật sản phẩm, chỉnh sửa, thêm, bớt dễ dàng bằng các biểu tượng công cụ quen thuộc. Danh mục sản phẩm đa dạng và có thể thay đổi tùy chỉnh.

Quy trình nhập hàng, xuất hàng, quản lý nhiều kho, chuyển nội bộ, xuất trả được lập trình đơn giản, tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo thông tin đầy đủ và chi tiết.

Giao diện xuất hàng sỉ cho nhân viên kho đơn giản, dễ nhìn, thao tác dễ dàng.

Quản lý nhà cung cấp cho bạn theo dõi chi tiết nguồn gốc các đơn hàng khác nhau, sản phẩm được phân biệt bằng mã Sku cụ thể.

            Thống kê hàng tồn kho

Công cụ thống kế hàng tôn kho được lập trình chuyên nghiệp, thao tác thực hiện nhanh, gọn, cho kết quả chính xác. Hỗ trợ nhiều phương pháp thống kế hiệu quả.

            Giao diện POS tính tiền cho nhân viên

Tính tiện dụng của một phần mềm quản lý được thể hiện chủ yếu trên giao diện phần mềm. Giao diện không chỉ đẹp, dễ nhìn mà sự bố trí của các biểu tượng và tính năng cũng phải hợp lý. Bằng cách đó chúng tôi có thể rút ngắn thời gian hoàn thành một thao tác cũng như tối ưu chất lượng lao động của nhân viên.

            Thống kê tài chính

Tính năng thông kế tài chính được lập trình trên tất cả các phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Thuật toán áp dụng thông minh, cho kết quả chính xác.

            Khuyến mãi theo nhóm khách hàng

Người quản lý có thể linh động lên kế hoạch và kích hoạt các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Đồng bộ hóa cài đặt chương trình với phần mềm trên máy tính tiền.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook