Những hướng đi để giúp cho bạn thiết kế một website 2018

Những hướng đi để giúp cho bạn thiết kế một website 2018

Quản trị viên 0

Những xu hướng thiết kế website nào đang được quan tâm nhiều trong năm 2018, cửa hàng muốn làm sao tạo dựng được website vừa đẹp mắt lại theo kịp với xu thế mới mang đến cho người dùng sự thoải mái, tiện lợi, đây là thắc mắc của không ít các nhà thiết kế website, cũng như các doanh nghiệp. Bài viết hôm nay hãy cùng Salestop1 khám phá những cập nhật mới nhất những xu thế mà các bạn đang quan tâm khi thiết kế website dưới đây.

Những hướng đi để giúp cho bạn thiết kế một website năm 2018

Sử dụng hình ảnh động

Việc sử dụng hình ảnh động sẽ có tác động rất lớn đến thị giác, cũng như cảm hứng cho người xem, đặc biệt với những website về nhà hàng hay khách sạn, du lịch việc sử dụng hình ảnh động sẽ giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với công nghệ hiện nay việc sử dụng hình ảnh động cho website hoàn toàn có thể khi lựa chọn các gói cước dịch vụ tốc độ cao, cho phép tốc độ tải trang nhanh tróng.

Trước kia, mọi người đều có suy nghĩ sử dụng ảnh động trong thiết kế website sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ tải trang, nên thay vì sử dụng ảnh động đẹp mắt, ấn tượng các website đều sử dụng ảnh tĩnh nhằm giảm đi dung lượng của ảnh, giúp website load nhanh hơn.

Xu hướng thiết kế web dạng kể chuyện

Đây đang là xu thế hàng đầu được các nhà thiết kế website quan tâm và phát triển trong năm 2018. Con người chúng ta luôn bị thu hút vào những câu chuyện ly kỳ nên việc áp dụng thiết kế website theo dạng kể chuyện sẽ giúp cho người dùng trải nghiệm nếu muốn khám phá bởi những câu chuyện hay, hoàn toàn mới với đồ họa tương tác cuốn, kết hợp với công nghệ Hybrid4 Peugeot tạo cho website một cảm giác hoàn toàn mới lạ và lý thú. 

Sử dụng hiệu ứng Lazy loading

Áp dụng hiệu ứng này rất phù hợp và được sử dụng nhiều trong khi thiết kế website dạng tin tức hay các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay. Việc sử dụng hiệu ứng Lazy loading cho phép tải nội dung nên ngay chỉ bằng một cái cuốn chuột lên hay xuống, và người dùng có thể xem lại nội dung một cách dễ dàng mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Xu hướng hình ảnh minh họa

Với những hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo tới từng đường nét sẽ mang đến cho website với công nghệ hiện nay hình ảnh thiết kế website sử dụng chủ yếu là đồ họa, vector. Website của bạn sẽ thật ấn tượng và thu hút người dùng một cách đáng kể với những hình ảnh thiết kế 3D độc đáo. Dấu ấn với khách hàng ngay từ lần đầu tiên khi biết đến.

Loại bỏ phong cách truyền thống

Với phong cách hoàn toàn mới để có thể mang đến sự độc đáo, những khuôn mẫu đã dần được loại bỏ, thay vào đó sẽ là sự phá cách độc đáo thể hiện cá tính riêng của từng mặt hàng cũng như yêu cầu mong muốn của khách hàng. Trước đây mỗi website đều đưa ra chuẩn mực riêng và phải áp dụng đúng với phong cách như vậy, nhưng hiện nay website với ý tưởng mới lạ từ cách trình bày, hình ảnh, bố cục cho đến nội dung trên website tạo thành thể thống nhất sẽ mang đến sự khác biệt rất mới lạ, cũng như ấn tượng cho người dùng ngay từ ban đầu.

Sử dụng Parallax rộng rãi vào thiết kế website

Với hình ảnh nền di chuyển với tốc độ khác nhau sẽ tạo cho người xem cảm giác chiều sâu về website hơn.  Parallax là một trong những hiệu ứng được sử dụng nhiều để chuyển động hình ảnh nền. Và đây cũng đang là xu thế thiết kế website được quan tâm trong năm 2018 này, với những hiệu ứng phù hợp được áp dụng đúng sẽ mang đến cho website hình ảnh nền thật sự ấn tượng cho khách hàng,

Sắp xếp nội dung vào giữa hoặc chia ra 2 bên.

Với xu hướng năm 2018 này nội dung vẫn sẽ được trú trọng hàng đầu, với việc đưa nội dung vào bên trong màn hình chính, kết hợp với đó là những hình ảnh nổi bật gây ấn tượng cho người xem nhằm tạo nên sự thu hút ngay từ khi click vào. Hoặc có thể tạo ấn tượng với kiểu nội dung dạng chia đôi ra 2 bên, như vậy sẽ tạo cho người dùng tập chung hơn vào mỗi phần nội dung của trang, nhưng không mang đến sự thu hút được ngay từ lần đầu ghé thăm. Bất kỳ website nào nội dung vẫn sẽ là phần quan trọng nhất nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp vừa rồi các bạn có thể lựa chọn được những xu hướng phù hợp nhất cho website của bạn. Đây là 8 xu hướng thiết kế wesite 2018 hiện nay được chú trọng nhất, vừa đẹp mắt lại mang đến ấn tượng sự thoải mái cho người dùng.

Xu hướng thiết kế bán phẳng

Được sử dụng nhiều trong Windows trước kia đây là dạng thiết kế mang phong cách Metro . Nhưng hiện nay đang cải tạo, dần biến đổi và mang đến sự tinh tế hơn cho website. Và đây sẽ là là xu hướng được quan tâm nhiều trong năm 2018 cùng với việc đổ bóng tinh tế cùng với đó là nhân bản khi thiết kế website.

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook