Các điều cần lưu ý khi bắt đầu làm và phát triển website

Các điều cần lưu ý khi bắt đầu làm và phát triển website

Quản trị viên 0

Salestop1 xin chia sẻ một infographic về 26 điều căn bản mà bất kỳ một chủ website nào cũng cần chú ý để phát triển một website. Trong quá trình tư vấn cung cấp nền tảng bán hàng online Salestop1 cho các chủ doanh nghiệp, chủ shop, Salestop1 nhận thấy rằng rất nhiều không biết chuẩn bị sẵn những gì để phát triển website tối ưu ngay từ đầu, anh chị chủ có nhiều phân vân lo lắng không biết mình cần làm những gì và chuẩn bị sẵn những gì để phát triển website tối ưu ngay từ đầu.

26 yếu tố trên là danh sách các việc cần làm để có một website vận hành ổn định, tối ưu với người dùng, hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn sẽ có những bước chuẩn bị tốt nhất cho website của mình. Nếu còn cảm thấy băn khoăn, hãy dùng thử và trải nghiệm miễn phí 15 ngày và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn ngay, website đảm bảo đáp ứng hầu hết tất cả các yếu tố trên mà bạn không cần bận tâm quá nhiều!

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook