HỆ THỐNG WEBSITE GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ - ĐI LÊN TỪ CHÍNH NĂNG LỰC CỦA BẠN

Trải nghiệm người dùng trên website chỉ thật sự hoàn hảo khi người dùng không có bất cứ “cái nhíu mày” nào khi thao tác. Và đó là điều mà Salestop1 đã làm trên HỆ THỐNG WEBSITE GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ - ĐI LÊN TỪ CHÍNH NĂNG LỰC CỦA BẠN (cũng như với tất cả các dự án của mình). Website hoàn toàn mang đến cảm giác thoải mái cho người truy cập từ các hiệu ứng đến những chuyển đổi nội dung trên website.

Khởi nghiệp là mục tiêu cũng là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Tài năng, nhiệt huyết, tự tin là thứ vốn liếng tự có đơn giản nhưng đầy hiệu nghiệm cho tinh thần quyết tâm khởi nghiệp của các bạn, cũng như tất cả mọi người, nếu bạn mong muốn khởi nghiệp chính đáng bằng chính năng lực của bản thân, Salestop1 rất vui khi bạn quyết định chọn chúng tôi cho dự án khởi nghiệp của mình - thiết kế website giới thiệu trung tâm luyện Anh ngữ chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả 100%.

HỆ THỐNG WEBSITE GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ - ĐI LÊN TỪ CHÍNH NĂNG LỰC CỦA BẠN là một website giới thiệu đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ nội dung và các chức năng cần thiết, đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của bạn trong những bước đầu trên con đường khởi nghiệp của mình.

HỆ THỐNG WEBSITE GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ - ĐI LÊN TỪ CHÍNH NĂNG LỰC CỦA BẠN được thiết kế giao diện đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn. Logo thương hiệu dễ thương nằm ở góc trái phần header, vị trí quen thuộc khi khách hàng cần nhận biết một lần nữa thương hiệu trên website mà họ đang theo dõi là gì. Không khó để người truy cập có thể làm quen và nhận dạng màu sắc thương hiệu trên website. Lướt dọc theo chiều dài website tất cả chuyên mục chính hiển thị rõ ràng để học viên có thể bao quát nội dung chính mà các bạn sẽ dành cho học viên nếu tham gia khóa học.

Một điều nữa bạn có biết, website giới thiệu nhưng không chỉ để giới thiệu, đó còn là công cụ quan trọng tác động vào nhu cầu và hành động của khách hàng mục tiêu mà mỗi dịch vụ muốn hướng đến. Đây mới chính là lý do vì sao các doanh nghiệp, dịch vụ cần thiết kế website. Với website giới thiệu TRUNG TÂM ANH NGỮ - ĐI LÊN TỪ CHÍNH NĂNG LỰC CỦA BẠN yếu tố tác động vào nhu cầu của khách hàng là ý tưởng dịch vụ thật sự hữu ích, trải nghiệm người dùng trên website hoàn hảo và một yếu tố quan trọng, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng thân thiện. Chức năng trò chuyện trực tuyến được tích hợp sẵn vào website là câu nối giữa trung tâm và khách hàng. Sau đó, tính năng đăng ký qua form mẫu gửi về mail quản trị sẽ là cách để trung tâm có thêm thông tin của khách hàng và giúp hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất.

Phiên bản di động của HỆ THỐNG WEBSITE GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ - ĐI LÊN TỪ CHÍNH NĂNG LỰC CỦA BẠN linh động vừa khít với mọi thiết bị thông minh. Công nghệ cắt HTML tại Salestop1 chúng tôi thật sự sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào. Đồng thời, cắt HTML, convert PSD to HTML bằng công nghệ HTML5/ CSS3 mới nhất còn giúp cho giao diện website vừa thân thiện với mọi trình duyệt vừa thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhất là rất hợp guu với Google.

Một trong số những tiêu chí tư vấn khách hàng của Salestop1 là chỉ thiết kế website phù hợp với nhu cầu hiện tại để tối ưu hóa chi phí đầu tư của khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao Salestop1 và cả khách hàng của chúng tôi thống nhất tạm thời không tích hợp quá nhiều tính năng cao cấp vào HỆ THỐNG WEBSITE GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ - ĐI LÊN TỪ CHÍNH NĂNG LỰC CỦA BẠN. Đó sẽ là một phần của kế hoạch trong tương lai. Còn hiện tại, hoàn thiện website giới thiệu trung tâm anh ngữ luyện thi Anh ngữ, Salestop1 vẫn tiếp tục chăm sóc và bảo trì website như bao nhiêu đứa con tinh thần khác của mình.

Vui lòng tham khảo các tính năng quan trọng trên website giới thiệu trung tâm giáo dục bên dưới:

Thiết kế website giới thiệu trung tâm anh ngữ

Thiết kế website giới thiệu trung tâm giáo dục tại Salestop1, website của bạn sẽ được:

 • Thiết kế giao diện độc quyền dành riêng và phù hợp với dịch vụ của bạn.
 • Lập trình chức năng phù hợp và được tư vấn kỹ trước khi thực hiện
 • Thiết kế phiên bản di động chuyên nghiệp, tối ưu SEO
 • Trải nghiệm người dùng sẽ là điểm thu hút người dùng trên website của bạn
 • Miễn phí Domain và Hosting trong vòng 1 năm

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, Salestop1 còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thiết kế liên quan, hỗ trợ phát triển và quản lý dịch vụ bao gồm: Lập trình web-app - phần mềm quản lý doanh nghiệp độc quyền cho từng đơn vị và thiết kế phần mềm di động chuyên nghiệp.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook