DỰ ÁN ORDER HỘ AMAZON TỰ ĐỘNG GIỐNG FALO

Các tính năng độc đáo trên website có tính năng đặt hàng Amazon.com

 • Tìm kiếm sản phẩm trên Amazon.com ngay trên website

Trông ô tìm kiếm, khách hàng sẽ gõ tên sản phẩm bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt để tìm kiếm sản phẩm trên Amazon. Thông tin sản phẩm sẽ được trả về đầy đủ, chi tiết. Đặc biết, giá sản phẩm được chuyển đổi sang giá thành tại Việt Nam sau khi đã tính các khoản phí.

 • Phương pháp Paste Link để tra phí mua hàng tại Việt Nam

Nếu không muốn tìm kiếm từ khóa, khách hàng có thể tự chọn sản phẩm trực tiếp trên Amazon.com, sau đó paste Link về ô tìm kiếm trên DỰ ÁN ORDER HỘ AMAZON TỰ ĐỘNG GIỐNG FALO để biết phí mua hàng tại Việt Nam.

 • Tự động tính phí thông quan về Việt Nam

Hệ thống website sau khi nhận thông tin sản phẩm sẽ tự động tính phí thông quan về Việt Nam dựa trên các thông số sẵn có.

 • Tự động tính thuế sản phẩm

Mua hàng trên Amazon.com, khách hàng sẽ phải chịu một khoản thuế nhất định. Khi khách hàng tra thông tin sản phẩm, hệ thống sẽ tự động tính tiền thuế cho sản phẩm đó, chuyển sang tiền Việt và cộng vào giá thành mua sản phẩm cuối cùng.

 • Tự động tính phí vận chuyển

Phí vận chuyển sẽ được hệ thống liên kết với các đơn vị vận chuyển cụ thể và cho ra phí vận chuyển chính xác nhất.

 • Tự động tính giá mua sản phẩm tại Việt Nam

Sau khi tự động cho ra kết quả về từng loại phí cụ thể, hệ thống sẽ tự động tính giá sản phẩm khi về tới Việt Nam. Tất cả quy trình diễn ra chỉ trong vài giây, đáp ứng yêu cầu tra cứu nhanh chóng của khách hàng, thúc đẩy tốc độ mua hàng của người dùng trên website.

 • Hệ thống ví điện tử hiện đại

Khi thanh toán đơn đặt hàng, khách hàng sẽ được yêu cầu đặt cọc trước một khoản tiền nhất định. Số tiền đó được tổng hợp trong ví điện tử. Lập trình tính năng ví điện tử hiện đại trên DỰ ÁN ORDER HỘ AMAZON TỰ ĐỘNG GIỐNG FALO vừa tăng trải nghiệm mua hàng của người dùng trên website, vừa tối ưu hiệu quả quản lý đơn hàng, đảm bảo tỷ lệ thành công của đơn hàng.

 • Hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý đơn hàng cũng là tính năng quan trọng. Trang quản trị được lập trình chuyên nghiệp với các thao tác nghiệp vụ được nghiên cứu đảm bảo thực hiện dễ dàng, tăng nhiều tiện ích.

Cùng với hệ thống các tính năng khủng, giao diện website được thiết kế đẹp, Layout rõ ràng, đẹp mắt, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị khi mua hàng trên DỰ ÁN ORDER HỘ AMAZON TỰ ĐỘNG GIỐNG FALO.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook