DỰ ÁN HỆ THỐNG ĐĂNG TUYỂN VIỆC LÀM, CUNG CẦU ĐA NĂNG MỌI LĨNH VỰC

 

Công nghệ thiết kế website chuyên nghiệp phát triển không chỉ làm tối ưu các tính năng sẵn có mà còn tạo điều kiện để các chủ doanh nghiệp, Startup, các nhà đầu tư sáng kiến ra nhiều ý tưởng thiết kế website và lập trình tính năng mới trên tảng web, từ đó thu lợi nhuận khủng. Trong số nhiều kiểu thiết kế website cơ bản mà mỗi doanh nghiệp cần có như thiết kế website bán hàng, thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp thì web với tính năng đặc biệt cũng ngày càng được yêu cầu nhiều tại Salestop1.

Tính năng trên website đa dạng theo thời gian và mức độ phát triển của công nghệ. Gần đây nhất, website đăng tuyển và tìm kiếm việc làm là kiểu dịch vụ được nhiều doanh nghiệp và Startup thực hiện. Do nhu cầu thị trường lao động đang trong giai đoạn cực kỳ sôi nổi, cộng thêm sự hỗ trợ của công nghệ tìm kiếm, thói quen sử dụng công nghệ của người dùng, việc tìm kiếm một công việc trên mạng không còn bó gọn trong nhóm công việc văn phòng, khối ngành kinh tế, tài chính. Có thể nói, hầu như tất cả mọi ngành nghề hiện nay đều có thể được đăng tuyển và tìm kiếm trên các website tìm việc. Thiết kế website như một nền tảng đăng tuyển và tìm việc tương tự  là một gợi ý hiệu quả cho dự án đầu tư sắp tới của bạn.

DỰ ÁN HỆ THỐNG ĐĂNG TUYỂN VIỆC LÀM, CUNG CẦU ĐA NĂNG MỌI LĨNH VỰC

Đây là nền tảng đăng tuyển và tìm việc thông minh qua bản đồ. Một ý tưởng thông minh, tiện dụng cho cả người tuyển và người ứng tuyển. Có những nhu cầu công việc cần hoàn thành nhanh chóng (như thay máy lạnh, sửa điện, nước,…), có những thói quen tìm dịch vụ trong khu vực gần mình,… Thay vì phải vào Google để tìm kiếm dịch vụ kèm theo từ khóa ở quận mấy thì bạn có thể chọn bán kính bao nhiêu km, hoặc tìm dịch vụ xung quanh địa chỉ của bạn. Sẽ nhanh hơn rất nhiều, tất nhiên độ chính xác cũng cao hơn.

Để sử dụng tính năng tìm việc và đăng việc này, người dùng phải đăng ký thành viên, và website trở thành một mạng xã hội thu nhỏ dành cho những người cung cấp dịch vụ và người sử dụng vụ đó.

Công việc trên website sẽ được phân nhóm cụ thể để người dùng tiện tìm kiếm và sử dụng. Trên DỰ ÁN HỆ THỐNG ĐĂNG TUYỂN VIỆC LÀM, CUNG CẦU ĐA NĂNG MỌI LĨNH VỰC chúng tôi phân thành 8 nhóm nghề riêng biệt. Người dùng cần dịch vụ loại nào sẽ nhấp chọn loại đó.

Công nghệ thiết kế website DỰ ÁN HỆ THỐNG ĐĂNG TUYỂN VIỆC LÀM, CUNG CẦU ĐA NĂNG MỌI LĨNH VỰC

DỰ ÁN HỆ THỐNG ĐĂNG TUYỂN VIỆC LÀM, CUNG CẦU ĐA NĂNG MỌI LĨNH VỰC được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO, hỗ trợ người quản lý nhanh chóng tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế UX/ UI cung cấp cho người dùng những tính năng tiện ích nhất, thao tác nhanh chóng và đạt được cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Trên nền tảng di động, người dùng vẫn có thể truy cập website HỆ THỐNG ĐĂNG TUYỂN VIỆC LÀM, CUNG CẦU ĐA NĂNG MỌI LĨNH VỰC nhờ thiết kế chuẩn di động, thiết kế Responsive mang lại nhiều thuận tiện cho người dùng.

Thiết kế website WordPress là lựa chọn tối ưu cho hệ thống quản trị nội dung và tích hợp nhiều tính năng ấn tượng.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook