DỰ ÁN GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN NÔNG SẢN

Thuộc quản lý của Tập đoàn Thực phẩm Nông nghiệp xanh, giao diện của website được thực hiện gần như tương đồng với Dự án tập đoàn nông sản chỉ khác nhau ở phần lập trình hiển thị và các hiệu ứng trên giao diện.

Nông nghiệp xanh là một trong những Tập đoàn thực phẩm lớn nhất của Việt Nam hiện đang kinh doanh nhiều mảng trong lĩnh vực này như nông sản, thủy sản, thức ăn nhanh và phân phối thực phẩm. Website Dự án tập đoàn nông sản là chuyên trang về nông sản của Tập đoàn hợp tác thực hiện cùng công ty thiết kế website Salestop1.

Website Dự án tập đoàn nông sản – Website giới thiệu mảng kinh doanh nông sản của Tập đoàn Thực phẩm nông sản.

Thanh menu điều hướng nội dung được đặt ở đầu trang có thiết kế và hiệu ứng ấn tượng. Logo tập đoàn được đặt ở góc trái phía trên màn hình là vị trí quen thuộc để đặt logo trên website, nhờ đó khách hàng sẽ dễ dàng nhận dạng thương hiệu Nông nghiệp xanh. Phần đầu trang cũng có các nút liên kết website với website lớn của Tập đoàn nông nghiệp xanh, việc này giúp các website cùng chung hệ thống liên kết chặt chẽ với nhau vừa là một cách nhận dạng thương hiệu cũng được xem là vốn tài nguyên tự có giúp hỗ trợ tối ưu SEO hiệu quả. Vì thông thường việc xây dựng các hệ thống liên kết như vậy ở các doanh nghiệp là rất tốn kém.

Về chức năng web, Dự án tập đoàn nông sản là kiểu website giới thiệu doanh nghiệp B2B vốn là kiểu doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh không giống với các doanh nghiệp bán lẻ. Trên website mặc dù có giới thiệu sản phẩm nhưng không có chức năng bán hàng Online. Hoạt động này sẽ được thực hiện theo quy trình riêng của mỗi doanh nghiệp B2B nhằm đảm bảo hiệu quả hợp tác của các bên. Mặc dù không phải là nơi trực tiếp diễn ra hoạt động mua bán tuy nhiên, website Dự án tập đoàn nông sản có sứ mệnh như một bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm và uy tín thương hiệu với các đối tác tiềm năng. Do đó, chuyên nghiệp, cầu toàn, tỷ mỷ luôn được Salestop1 chú trọng trong từng khâu thiết kế của dự án này.

Vì là chuyên trang giới thiệu sản phẩm, ở ngay trang chủ thông tin của các sản phẩm nông sản đã được lập trình hiển thị đẹp mắt, rõ ràng thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ giao diện đầu tiên. Đối với người quản lý có thể thêm hoặc bớt thông tin các sản phẩm dễ dàng và không giới hạn số lượng.

Video giới thiệu nông sản và du lịch nông nghiệp, ẩm thực là chuyên mục thú vị trên website có thể được coi là một trải nghiệm tốt dành cho khách hàng của bạn. Tích hợp video vào web giới thiệu là giải pháp thu hút khách hàng khi truy cập vào website. Tuy nhiên công nghệ trước đây do còn nhiều hạn chế ảnh hưởng đến tài nguyên tổng thể và làm chậm tốc độ tải trang. Hiện tại, khi Salestop1 sử dụng công nghệ Front End HTML5/ CSS3, mọi khó khăn trên hoàn toàn bị xóa hủy. Thậm chí, chính loại công nghệ này là nhân tố quan trọng giúp tối ưu nhiều tính năng quan trọng trên website.

Tốc độ tải trang Dự án tập đoàn nông sản nhanh chóng dù cho bạn mở bằng trình duyệt nào, thậm chí trên các thiết bị di động. Phiên bản di động của website được thiết kế linh hoạt và tương thích với mọi kích thước màn hình khác nhau từ Smartphone cho tới Tablet hay các thiết bị khổng lồ khi bạn cần trình chiếu trong các buổi thuyết trình với đối tác. Tính năng này cũng chính là lợi ích từ công nghệ Front End mới nhất của nhà W3C.

Cũng như tất cả các website giới thiệu khác, Dự án tập đoàn nông sản cần được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khâu code. Công nghệ HTML5/ CSS3 chính là loại công nghệ tối ưu SEO tốt nhất hiện nay. Và mặc dù Google không bắt buộc tuy nhiên trong các hướng dẫn của mình, Google đã chỉ ra rất nhiều yếu tố liên quan đến loại công nghệ mới này như thân thiện với di động hay chính xác hơn là các website cần được thiết kế phiên bản di động của riêng mình, thiết kế trải nghiệm người dùng và cung cấp cho họ những tính năng cần thiết nhất.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Salestop1

Tại Salestop1 chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp trọn gói với đầy đủ các tính năng sau:

 • Thiết kế giao diện độc quyền
 • Tích hợp công nghệ mới nhất, thiết kế trải nghiệm người dùng
 • Thiết kế phiên bản di động
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Miễn phí tên miền và Hosting trong 1 năm
 • Tối ưu SEO, đảm bảo các chiến dịch SEO được thực thi hiệu quả trên website.
 • Tư vấn trước khi thực hiện dự án và chăm sóc khách hàng suốt thời gian sử dụng.
 • Bảo trì website trọn đời.

Vui lòng liên hệ ngay với Salestop1 nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook