BEER CLUB

Beer club lựa chọn Salestop1 là đơn vị thiết kế chính thức, chúng tôi đã thật sự tạo nên điều kỳ diệu trên website Beer club

Chủ quán cần một điều gì đó vượt ngoài khuôn khổ của một website và làm sao thể hiện thật rõ tinh thần của Club đến với khách hàng, thôi thúc họ đến với Club chỉ sau cái nhìn đầu tiên. Và đó là điều mà Salestop1 thực hiện trên website này.

Là một quốc gia cuồng bia với nhiều thương hiệu nội và ngoại nhập cực chất. Thêm vào đó nhiều Beer Club ra đời thu hút rất nhiều bạn trẻ vậy liệu họ có cần thiết kế website giới thiệu dịch vụ của mình? Website của một beer clup sẽ trông như thế nào? Sẽ mở rộng không gian sôi động và cuồng nhiệt hay chất ngất với không khí giải trí về đêm đa dạng và náo nhiệt. Hãy tham khảo dự án website Beer club để trải nghiệm không gian bừng bừng lửa nhiệt bên trong Club, dự án sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên.

Website BEER CLUB

Toàn bộ Website là sự kết hợp của các trang Landing Page được chăm chút thiết kế độc đáo mà vẫn hài hòa trong ý tưởng nghệ thuật tổng thể của website. Chúng tôi sử dụng vàng đồng cũng là màu thương hiệu làm sắc màu chủ đạo của website và theo đó, các gam màu khác hòa quyện là nổi bật ý tưởng cửa website.

Đầu năm nay, tạp chí Elle đã có một bài viết về các màu sắc chủ đạo của mùa lễ hội năm này và gần như bạn có thể tìm thấy các sắc màu ấy trên giao diện của Beer club. Một chút của sắc đen huyền bí, một chút trắng tinh tế, màu xanh cobalt tự tin và màu đỏ nồng nàng phóng khoáng. Gần như các yếu tố đặc trưng của Beer Club đều được thể hiện thông qua màu sắc. Đừng lo lắng rằng sử dụng quá nhiều màu sẽ làm loạn ý tưởng trên giao diện, với cảm nhận nghệ thuật tinh tế và nhạy cảm, chuyên viên thiết kế của chúng tôi thực sự đã phiêu trong màu sắc và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hình ảnh cực kỳ ấn tượng.

Là một website giới thiệu, chỉ giao diện là những hình ảnh tương tác trực tiếp với mắt nhìn thôi chưa đủ, một website nếu chuyên nghiệp và hiệu quả phải được tạo nên từ công nghệ mới nhất. Vậy có gì trong công nghệ website của Beer club?

Đó là một website chuẩn SEO. Lựa chọn nền tảng phù hợp, áp dụng công nghệ Front End mới nhất, các lập trình viên tạo cho website một nền tảng tốt nhất đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về một website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm hiện này mà quyền lực nhất là Google.

Thiết kế trải nghiệm người dùng dành cho website giới thiệu là cách chúng tôi phân tích tâm lý và thói quen tìm kiếm thông tin trên website Beer Club, từ đó thể hiện các chuyên mục và điều hướng chức năng sao cho thông mình nhất.

Khách hàng truy cập website chủ yếu là các bạn trẻ, có nhiều am hiểu về công nghệ và ưa chuộng tốc độ. Do đó tối ưu tốc độ tải trang là tiêu chí rất quan trọng khi thiết kế website.

Có thể nói, công nghệ và các yếu tố màu sắc trên website làm nên bản giao hưởng hài hòa của nghệ thuật thiết kế website đỉnh cao.

Tư vấn ý tưởng của Salestop1

Website giới thiệu là một dạng website phổ biến mà hầu như tất cả mọi công ty, dịch vụ đều cần sở hữu để giới thiệu thương hiệu của mình đến khách hàng. Tuy nhiên, tùy theo mục tiêu phát triển mà có nhiều cách thiết kế website khác nhau. Đó có thể là một hệ thống website cồng kềnh giới thiệu một tập đoàn lớn. Nhưng cũng có thể là một Microsite hoặc chỉ cần một Landing Page có thiết kế độc đáo dành cho các dịch vụ nhỏ hơn như Beer Club, Quán ăn nhỏ,… Đơn của như Beer club là một website nhỏ, gần như là một Microsite giới thiệu Beer Club. Nhưng  dù dự án ở tầm quy mô như thế nào, để thành công, quan trọng nhất là ý tưởng thiết kế và phát triển.

Các công ty lớn đã có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng ý tưởng. Riêng các công ty, dịch vụ nhỏ thường gặp khó khăn hơn và để hạn chế những thất bại có thể xảy ra, tốt hơn hết hãy liên hệ với các công ty thiết kế như Salestop1, công ty có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác chuyên nghiệp sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng
Thiết kế website khóa học trực tuyến đầy đủ tính năng

XEM DEMO GIÁ 7.000.000VNĐ Học trực tuyến hiện nay trở thành một xu thế, lựa chọn hữu ích của nhiều người để bổ sung thêm những kiến thức...

WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I
WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CẤP I

Salestop1 là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học - Học trực tuyến không...

THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ
THIẾT KẾ WEBSITE MUA BÁN XE HƠI CŨ

Salestop1 là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,... Và th...

GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG
GIAO DIỆN GIỚI THIỆU CÔNG TY KINH DOANH CHO KHÁCH HÀNG

Với Salestop1, công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn mà còn mang đến cho bạn những điều bạn cần vớ...

TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ
TRÌNH QUẢN LÝ THÔNG TIN TÀI XẾ

Trình quản lý thông tin tài xế Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Trình quản lý thông t...

ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC
ỨNG DỤNG BÍ KÍP TẠO MẪU TÓC

Salestop1 rất tự hào với kho ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện và tất cả đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Ứng dụng với thiết kế tươ...

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Sales Top1 hân hạnh được phục vụ

 • Dự án hoàn thành
  5000
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng
  5000
  Khách hàng
 • App IOS, ANDROID đã thực hiện
  2000
  App IOS, ANDROID đã thực hiện

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Tại sao bạn nên chọn Sales Top1

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Salestop1 chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Salestop1 mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Xem Thêm

Nhắn tin Facebook